"Quả đắng" cho cuộc tình mèo mả gà đồng của "thiếu gia" ăn chơi nổi tiếng

TPO - Hậu quả anh đang phải đối mặt là tất yếu thôi, có lẽ bố mẹ hay vợ anh có thương anh đến mấy cũng không đứng ra giải quyết chuyện cái bầu trong bụng cô vũ nữ là nhân tình của anh được.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi không biết ông trời dành số đào hoa cho ai và cái số ấy nó vận vào người ta như thế nào? Thế nhưng ở trường hợp của anh, sau khi đọc câu chuyện "Phòng bị" kỹ càng, tôi vẫn bị bồ trẻ cài bẫy "bắt đền", tôi thấy lý do anh đưa ra chỉ là sự bao biện.

Bởi nếu anh không may mắn được sinh ra từ một gia đình giàu có, thừa ăn, thừa tiêu thì lấy đâu anh có tiền bao gái, để thay người yêu như thay áo suốt thời còn sinh viên cũng như đến lúc ngoài 30 tuổi, vợ con đề huề mà vẫn giữ lối sống ăn chơi, hưởng thụ ấy!

Hậu quả anh đang phải đối mặt là tất yếu thôi, có lẽ bố mẹ hay vợ anh có thương anh đến mấy cũng không đứng ra giải quyết chuyện cái bầu trong bụng cô vũ nữ là nhân tình của anh được.
Anh là đàn ông, có gan làm nên có gan chịu, đừng để bố mẹ, vợ con mình phải chịu tiếng không đáng mặt đàn ông đâu anh ạ. Theo quan điểm của tôi, nếu anh không còn thương yêu vợ con nữa thì anh cũng nên thành thật với họ đi, chứ sống với nhau dưới một mái nhà, ăn cùng mâm, ngủ cùng giường mà ngày đêm rắp tâm dàn dựng lừa dối vợ để quan hệ với gái thì tồi tệ, bất nhân hết sức đấy anh ạ.
Tôi nghĩ đến nước này thì vợ anh cũng không gây khó dễ gì cho anh đâu vì cô ấy cũng là người hiền lành, tử tế và cô ấy cũng có đủ kinh tế để lo cho cuộc sống của cô ấy và con gái nếu như hai người chia tay.
Không bỏ được lối sống bản năng sai trái thì nên giải thoát cho vợ con, đừng để họ chịu khổ vì điều tiếng xấu từ chồng, từ cha như anh đã gây ra nữa, đó cũng là một cách chuộc lại những muộn phiền cho người thân của anh đấy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng