“Quả đắng” sau đám cưới với tiểu thư vừa giàu vừa đẹp

TPO - Dư luận cũng như luật pháp sẽ bênh vực cho anh, bởi xét cho sòng phẳng anh chỉ là nạn nhân của một kịch bản đã dàn dựng sẵn của những kẻ thừa tiền, thiếu đạo đức mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những tâm sự của anh trong câu chuyện "Sập bẫy mỹ nhân, tôi đành nuôi con “tu hú”, tôi hiểu và thông cảm với tâm trạng đau khổ của người đàn ông đang lâm vào thế “kẻ ăn ốc, người đổ vỏ” của anh lúc này. Song theo quan điểm của tôi anh nên bình tĩnh để xem xét thật kĩ tình huống đang gặp phải của mình. 

Liệu cái lí do anh đưa ra là sợ bỏ cô vợ cùng đứa con riêng của cô ta và tình cũ khiến anh sẽ mất việc, mất nhà vì nợ của bà chủ có hợp lẽ không? 

Anh là kiến trúc sư, có tay nghề vững, anh đã trụ vững ở môi trường khắc nghiệt của thanh phố lớn lẽ nào anh lại buông tay, đầu hàng số phận khi chỉ vì đồng tiền mà phải chịu cảnh nuôi con tu hú vô lí như thế? 

Anh còn trẻ, tương lai còn rộng mở phía trước, hãy mạnh dạn nói không với sự ưu ái có điều kiện bất nhẫn của bà chủ với anh đi. Nếu đây là trường hợp của tôi, tôi sẵn lòng bán nhà, hoàn trả lại món nợ cho bà chủ, sẵn sàng thôi việc ở công ty đi tìm chỗ làm mới sa khi đưa đơn ra tòa chia tay với cô vợ trẻ đó. 

Dư luận cũng như luật pháp sẽ bênh vực cho anh, bởi xét cho sòng phẳng anh chỉ là nạn nhân của một kịch bản đã dàn dựng sẵn của những kẻ thừa tiền, thiếu đạo đức mà thôi. 

Trong việc này anh hoàn toàn vô can, có chăng cũng chỉ là lòng tham khó cưỡng hết sức bình thường của con người khi đang ở vào hoàn cảnh muốn thực hiện ước mơ mà chưa đủ điều kiện vì kinh tế mà thôi. Hãy tỉnh táo để cứu lấy đời mình anh nhé. Chia sẻ cùng anh, mong anh khỏe, có đủ nghị lực để đưa ra giải pháp hơp lí, hợp tình. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng