“Quả đắng” sau khi cưới được “người trong mộng“

TPO - Hình ảnh còn lưu giữ trong kí ức của chị, lưu giữ trong trái tim của chị là hình ảnh của một anh Bình chân quê, tốt bụng, hiền lành, nên chị bị choáng ngợp khi gặp lại anh ấy sau gần chục năm xa cách. Cũng vì sự choáng ngợp đó mà chị có quyết định sai lầm nên bây giờ chị phải trả giá bằng nỗi đau đã bị chồng phản bội.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo em sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Kỉ niệm ngày cưới, chồng đặt tour du lịch cùng…bồ nhí", chị chẳng việc gì phải chung tình với người chồng không biết trân trọng hạnh phúc vợ chồng như vậy. 

Hình ảnh còn lưu giữ trong kí ức của chị, lưu giữ trong trái tim của chị là hình ảnh của một anh Bình chân quê, tốt bụng, hiền lành, nên chị bị choáng ngợp khi gặp lại anh ấy sau gần chục năm xa cách. Cũng vì sự choáng ngợp đó mà chị có quyết định sai lầm nên bây giờ chị phải trả giá bằng nỗi đau đã bị chồng phản bội. 

Nhưng thôi chị ạ, nhất định con người bội bạc đó cũng sẽ có một cuộc sống không ra gì vì những điều vô lương tâm mà anh ta đã cố tình gây ra với chị. 

Quan điểm của em là ủng hộ chị chia tay càng sớm càng tốt với chồng chị. Những gì tốt đẹp ngày xưa không thể đủ để bù đắp cho những gì anh ấy đã gây ra cho chị. 

Chồng chị đã lựa chọn lối sống hoàn toàn khác so với kì vọng của chị, cũng chẳng còn gì để thuyết phục, để níu kéo anh ấy trở về một khi anh ấy đã ngang nhiên ngoại tình như vậy. 

Chị cứ coi cú ngã này là bài học kinh nghiệm, ngã đau, đứng lên nhìn lại nguyên nhân vì sao mình vấp ngã để tránh cho những bước tiếp theo. Tin rằng chị là người tốt, có học thức chị sẽ biết tạo dựng lại cuộc sống tương lai cho bản thân sau khi chia tay chồng. Mong chị thành công trong sự nghiệp cũng như trong hạnh phúc cá nhân. Chúc chị bình an. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá