'Quả đắng' sau những ngày chồng nhiệt tình chăm sóc cô hàng xóm bị ốm

TPO - Thế nhưng nghĩ cho cùng thì chuyện không hay cũng đã lan ra khắp chung cư rồi, chỉ có điều họ chưa biết tác giả cái bầu của cô hàng xóm cùng tầng với cháu là ai thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bác không muốn gây thêm căng thẳng cho cháu khi mà những gì xảy ra trong câu chuyện Cô hàng xóm độc thân ốm, chồng tôi nhiệt tình 'chăm' đến khi 'kết trái' đã là quá sức chịu đựng của cháu và các con còn nhỏ đại. Thế nhưng nghĩ cho cùng thì chuyện không hay cũng đã lan ra khắp chung cư rồi, chỉ có điều họ chưa biết tác giả cái bầu của cô hàng xóm cùng tầng với cháu là ai thôi. Mà rồi chắc chắn cư dân sẽ rõ nếu mai kia cô hàng xóm sinh con. Vì vậy theo bác nếu những người trong cuộc là chồng cháu, cô hàng xóm rồi cả cháu nữa, không muốn mình là tâm điểm của sự đàm tiếu thì hãy nhanh chóng tìm cách dẹp yên chuyện này. 

Theo ý bác, nếu vợ chồng cháu còn tình cảm với nhau, còn muốn chung một mái nhà để lo cho cuộc sống hiện tại và tương lai của các con và chồng cháu đã biết lỗi, muốn chuộc sai lầm thì vợ chồng cháu phải thu xếp gặp gỡ cô hàng xóm đó để thỏa thuận đền bù cả về vật chất lẫn tinh thần cho cô ấy để cô ấy yên tâm sinh nở và nuôi con. Cái khó cho vợ chồng cháu là cô hàng xóm chung tầng vì vậy giải quyết thế nào cho êm thấm để các hộ xung quanh không tỏ tường và tránh cho các con của cháu phải chứng kiến sự thật chướng tai, gai mắt. 

Bác thấy nếu có điều kiện vợ chồng cháu nên bán căn hộ của mình đi, tìm một chỗ ở khác thích hợp hơn để an cư, nếu cả hai vợ chồng cháu quyết tâm hàn gắn hạnh phúc. Còn nếu chồng cháu lựa chọn sống cùng cô hàng xóm thì chắc không khuyên cháu cũng biết mình phải làm gì để cháu và các con ổn định hiện tại và tương lai. Cảm thông và chia sẻ cùng cháu. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng