Quá khao khát tình cảm, tôi “dính bẫy” kẻ săn tình

TPO - Chính vì “nắm” được tâm lý ấy của những người đàn bà như cô, mà gã săn tình kia mới có cơ hội để được “cả chì lẫn chài”.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đúng là chẳng cái dại nào giống cái dại nào phải không cô? Đọc xong những tâm sự của cô, tôi thực sự cảm thông với tâm trạng của cô bây giờ và với những gì mà cô đã phải trải qua.

Cùng cảnh đàn bà với cô, dù mối tình cô vừa dứt bỏ ấy là trái đạo lý, nhưng tôi không trách cô, không giận cô mà thấy thương cô nhiều hơn.

Người đàn bà một lần lỡ dở, ly hôn chồng cô, việc khao khát tình cảm, việc mong muốn có một bờ vai, một bàn tay để nương níu là điều dễ hiểu, dễ cảm thông.

Chính vì “nắm” được tâm lý ấy của những người đàn bà như cô, mà gã săn tình kia mới có cơ hội để được “cả chì lẫn chài”.

Không chỉ được cô chăm sóc, dâng hiến thể xác, tinh thần, gã còn “đào mỏ” được một cơ số tiền bạc của cô cho việc ăn tiêu, mua sắm quần áo, giầy dép, đổi được cả tài sản lớn là chiếc xe máy tay ga đời mới.

Thôi cô ạ, mất thì cũng đã mất rồi, giờ có đau, có tiếc, có buồn thì mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi. Mong cô lấy đó làm bài học mà tỉnh táo hơn cho những bước đường đời sau này.

Người tốt không phải là không có, nhưng những kẻ đểu giả, lừa tình, lừa tiền như gã đàn ông mà cô đã “trót” yêu thương, cung phụng cũng không phải là hiếm.

Thế nên sự tỉnh táo rất cần cho những quyết định của mình, đặc biệt là trong chuyện tình cảm khi cô đã một lần đổ vỡ gia đình rồi.

Cô cũng nên sàng lọc thông tin từ bạn bè, lắng nghe những lời khuyên của họ. Dù ít, dù nhiều mình cũng tham khảo những ý kiến ấy để thận trọng “chọn bạn mà chơi”.

Với câu chuyện vừa xảy ra, nếu ngay từ đầu cô nghe lời cảnh báo của bạn bè cùng chơi trong nhóm, đặc biệt là lời cảnh báo của Hiền “cô bồ cũ” của anh ta, thì chắc là sự việc sẽ xảy ra tồi tệ như thế này, và cô cũng sẽ không tổn thương nặng nề đến thế.

Chúc cô mau chóng vượt qua cú sốc này, lấy lại tinh thần và sẽ gặp được người đàn ông tử tế, xứng đáng với tình yêu của cô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá