Qua lại với tình cũ, vợ trẻ lừa mang 'sản phẩm' về cho chồng nuôi

TPO - Nếu vì bệnh cháu không thể có con, mà tình cảm giữa cháu và các con riêng của vợ tốt đẹp và vợ cũng đã hối hận, đã hứa sẽ sửa sai thì cháu xem x ét để cho vợ một cơ hội.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chuyện xảy ra đối với cháu thật là nghiêm trọng sau những gì chính cháu kể trong câu chuyện Choáng khi mình bị vô sinh mà vẫn ... 'đủ nếp, đủ tẻ'. Vì vậy bác khuyên cháu không nên giấu mà nên cho bố, mẹ đôi bên biết để cùng cháu giải quyết đến đầu, đến đũa việc này.

       Vợ cháu sai lầm là rõ ràng rồi, cô ấy thật đáng bị lên án, bởi ở cái tuổi gần 30 của phụ nữ, lại có học, có công việc đàng hoàng trong xã hội mà vợ cháu lại hành động thiếu đạo đức, thiếu nhân cách như thế liệu có thể tha thứ được không?

       Trong chuyện này hoàn toàn là riêng tư, chấp nhận bỏ qua hay chấm dứt hôn nhân với vợ là tùy thuộc ở cháu. Nếu vì bệnh cháu không thể có con, mà tình cảm giữa cháu và các con riêng của vợ tốt đẹp và vợ cũng đã hối hận, đã hứa sẽ sửa sai thì cháu xem x ét để cho vợ một cơ hội.

Sự việc không hề đơn giản, cần thời gian, cần thử thách đối với sai lầm của vợ, vì vậy cháu phải thật sáng suốt, thật bình tĩnh, đừng nóng vội đưa ra quan điểm lúc này e sẽ không khách quan cháu nhé.

Còn nếu cháu không thể quên được những gì vợ đã gây tổn thương tình cảm của cháu suốt thời gian dài vừa qua thì bác nghĩ cháu có quyền li hôn với vợ và để vợ tự giải quyết hậu quả do cô ấy gây ra.

       Mong cháu bình yên sau sóng gió. Thông cảm và sẻ chia cùng cháu. Chúc cháu khỏe.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá