Qua mặt cả nhà vợ, chồng tuyển bồ về làm thư ký riêng

TPO - Vậy mà để đáp lại công ơn to lớn của gia đình chị, chồng chị lại lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình đề bồ bịch, để dựng chuyện đưa bồ về làm thư kí riêng, quan hệ mèo mả gà đồng ngay trong công ty của gia đình nhà vợ mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc câu chuyện "Chồng dựng chuyện, đưa bồ về công ty lên thư kí riêng", tôi thấy chồng chị đúng là người ăn cháo đá bát, nếu không có ba chị ưu ái nhận vào làm việc, gả con gái cho lại dành vị trí giám đốc của công ty thì làm sao anh ấy có ngày hôm nay? 

Vậy mà để đáp lại công ơn to lớn của gia đình chị, chồng chị lại lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình đề bồ bịch, để dựng chuyện đưa bồ về làm thư kí riêng, quan hệ mèo mả gà đồng ngay trong công ty của gia đình nhà vợ mình. 

Theo quan điểm của tôi, chị không nên níu giữ anh ấy làm gì cho mệt, vừa tốn công, vừa tốn của lại làm ô nhục thanh danh của bản thân và gia đình mình. Chị hãy xin ý kiến của ba má rồi mạnh dạn đưa đơn ra tòa li hôn với anh ấy đi. 

Anh ấy không còn xứng đáng với tình yêu của chị, cũng như không còn xứng đáng với lòng tin, sự quý mến của ba má chị. Hoàn cảnh hiện nay của chị là quá thuận lợi, với kinh tế đầy đủ, năng lực sẵn có của bản thân, lại luôn nhận được sự giúp đỡ của ba má chị trong lĩnh vực kinh doanh và ba má chị vẫn còn đủ sức khỏe để chăm con trai cho chị. 

Vả lại cháu cũng không còn quá bé, chị đâu phải bận rộn liên tục như khi cháu còn bú mớm nữa. Chỉ cần chị quyết tâm, dứt khoát giải quyết chuyện hôn nhân với chồng thì tôi tin rằng cuộc đời chị và con cũng như tình hình kinh doanh của gia đình chị sẽ tốt đẹp, bình yên hơn nhiều. Mong chị sáng suốt lựa chọn giải pháp hợp lí đó. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá