Qua mặt chồng cặp bồ và cái kết không thể tệ hơn

TPO - Người đàn bà trắc nết, hư hỏng như vậy không xứng đáng để anh phải đau khổ, phải dằn vặt tiếc nuối làm gì đâu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi cứ thành thật khuyên anh là anh nên li hôn cô vợ mất nết ấy đi sau khi đọc câu chuyện "Nhà chưa xây xong vợ đã thành bồ của chủ thầu xây dựng", giữ làm gì, níu kéo làm gì người đàn bà sung sướng không biết đường hưởng ấy? Anh đã vì đam mê sự nghiệp của vợ mà chấp nhận lĩnh phần việc của vợ để vợ thoả sức bay nhảy, thoả sức phấn đấu.
Vậy mà để đáp lại cái ơn ấy, vợ anh đã ngang nhiên dùng sự hiểu biết ngành nghề của mình mà lừa bịp chồng, mà cặp bồ ngay với ông chủ thầu xây dựng căn nhà hạnh phúc cho cô ấy và anh như vậy!
Người đàn bà trắc nết, hư hỏng như vậy không xứng đáng để anh phải đau khổ, phải dằn vặt tiếc nuối làm gì đâu. Con anh giờ cũng đã 8, 9 tuổi, anh lại còn có bố mẹ ở quê, anh còn trẻ, công việc ổn định, anh không phải băn khoăn lo lắng gì nếu anh chia tay vợ. Anh cứ tin rằng vắng bàn tay của người phụ nữ lăng loàn ấy anh vẫn đủ sức để nuôi dạy con trai anh thành người.
Rồi trong cuộc sống còn rất dài ở phía trước, anh sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với sự yêu thương tôn trọng của mình. Vững tin và mạnh mẽ lên anh nhé, thông cảm và chia sẻ cùng anh, mong anh luôn khoẻ để làm chỗ dựa cho con trai còn bé bỏng của anh. Chúc anh may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá