Quá say mê cô hàng xóm, chồng tôi bỏ qua cả "khoảng cách an toàn"

TPO - Có điều ở đây chồng chị đã “to gan lớn mật” khi chọn đối tác cho chuyện ngoài luồng của mình là cô hàng xóm nhà ngay sát vách, chẳng hiểu anh ta quá say mê cô ấy mà bỏ qua “khoảng cách an toàn” hay anh ta “cao tay” nên tính đến bài “nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất”?!

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Chồng tôi mất ví trong ... phòng ngủ nhà cô hàng xóm" của chị, tôi thấy đúng là các cụ nói chẳng hề sai chút nào, “mất bò mới lo làm chuồng”. Giờ thì chuyện chồng chị cặp bồ với cô Hoa hàng xóm ấy cũng có thể nói là hai năm rõ mười rồi đấy, thế nhưng để anh ấy “tự do” cặp bồ ngay trước mặt vợ như thế thì đúng là chị quá mất cảnh giác, quá cả tin chị ạ.

Lấy nhau gần chục năm trời, tôi nghĩ chị phải hiểu lắm tính nết của chồng mình chứ, đằng này thấy bỗng nhiên anh ấy thay tâm đổi tính, cáu gắt nhặng xị với vợ con, rồi bỏ bê chẳng hề chăm chút như trước, lại cả chuyện vợ chồng cũng “tắt lịm” luôn mà chị chỉ hỏi chồng có vài câu, khi bị anh ấy gắt gỏng liền bỏ qua luôn thì đúng là chị mất chồng chẳng oan gì hết.

Người đàn ông đi cặp bồ có muôn ngàn lý do, chẳng phải chỉ gia đình không hạnh phúc thì anh ta mới “quàng chân” ra ngoài đâu chị ạ. Đôi khi chỉ vì một vài phút “say nắng”, một vài câu lả lơi của đối phương, hay là cái tính “thích của lạ” trỗi dậy là họ đều có thể bắt đầu bập vào một mối quan hệ ngoài chồng ngoài vợ.

Có điều ở đây chồng chị đã “to gan lớn mật” khi chọn đối tác cho chuyện ngoài luồng của mình là cô hàng xóm nhà ngay sát vách, chẳng hiểu anh ta quá say mê cô ấy mà bỏ qua “khoảng cách an toàn” hay anh ta “cao tay” nên tính đến bài “nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất”?!

Nhưng dù có thế nào thì bây giờ chuyện anh ta và cô Hoa kia cũng đã bại lộ rồi. Hiện giờ mới chỉ có chị là người biết rõ nhất câu chuyện này. Chị phải hết sức bình tĩnh để cân nhắc xem mình còn yêu thương anh ấy không, còn muốn giữ gia đình, giữ bố cho con hay không? Nếu như có thể tha thứ được cho chồng, chị hãy mở lòng cho anh ấy một cơ hội. Còn nếu không, hãy dứt khoát đưa ra quyết định cho cuộc đời của mẹ con chị, với chuyện tình cảm, càng nhùng nhằng, càng đau khổ và khó giải quyết thôi chị ạ. Mong gia đình chị sớm vượt qua hoàn cảnh trớ trêu này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng