Quá yêu người cũ, chồng 'bạo hành' vợ mới theo kiểu không thể ngờ

TPO - Chẳng có người phụ nữ nào lại muốn những ngày vui trọng đại trong đời mình lại gặp phải trắc trở, buồn đau đến độ rơi nước mắt như hoàn cảnh của cháu bây giờ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chẳng có người phụ nữ nào lại muốn những ngày vui trọng đại trong đời mình lại gặp phải trắc trở, buồn đau đến độ rơi nước mắt như hoàn cảnh của cháu bây giờ. Vì vậy lời đầu tiên bác muốn nói lời cảm thông, chia sẻ cùng cháu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tâm sự buồn của cô cử nhân trẻ sau tuần trăng mật chát đắng.

Nhưng thôi cháu à, hãy cho mọi điều bất hạnh ấy vào quên lãng càng sớm càng tốt sau khi cháu đã biết mình sai ở đâu để phải nhận cái kết không mong muốn đó. 

Theo ý kiến của bác, cháu nên giữ bình tĩnh, còn nước còn tát, vì dù sao cháu và chồng cũng mới hòa hợp, gần gũi nhau qua tuần trăng mật. Cháu cứ nghĩ rằng tình cảm của chồng và người yêu cũ quá sâu nặng, nên anh ấy khó quên ngay được. Cũng như có thể chồng cháu còn nông cạn, còn đơn giản trong cách tự kiềm cái tôi của mình mà gây nên lỗi, để cháu cho chồng cơ hội chuộc sai lầm nhằm níu kéo hạnh phúc gia đình, giữ cho mái ấm của mình qua cơn sóng gió này được không cháu?

Bác nghĩ nếu cháu khéo léo, nhẹ nhàng phân tích, rộng lượng vị tha cho chồng, nhất định cháu sẽ nghĩ ra và sửa đổi lối sống không tốt đó của mình. Cần thì cháu nhờ anh trai cháu giúp sức, bởi anh trai và chồng cháu là những người bạn thân hiểu nhau từ tấm bé. Cần nữa thì tâm sự với bố mẹ đôi bên để các bậc phụ huynh có lời phải trái với chồng cháu. Bình tĩnh, sáng suốt, nghị lực lên cháu nhé. Mong một ngày gần đây bác sẽ nhận được tin vui từ ngôi nhà hạnh phúc của vợ chồng cháu. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá