Quản đốc trẻ cay đắng phát hiện bí mật khủng khiếp của vợ với tình cũ

TPO - Bác không khuyên cháu bỏ vợ, cũng không khuyên cháu cố gắng chịu đựng để sống cảnh nuôi con tu hú cho tình cũ của cô ấy, chỉ muốn cháu bình tâm, suy nghĩ cho thật kĩ, cân nhắc thiệt hơn mọi nhẽ...

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chuyện éo le mà cháu kể trong câu chuyện Chết điếng nghe lời thú tội muộn màng của cô vợ trẻ đẹp, ngoan hiền, theo bác hoàn toàn là chuyện riêng tư, tế nhị của vợ chồng cháu. Bác nghĩ ngoài 2 cháu không ai có quyền đưa ra quyết định gì trong việc này vì vậy tốt nhất cháu và vợ nên thu xếp thời gian để ngồi lại với nhau tìm ra cách tháo gỡ hợp tình, hợp lí nhằm sớm ổn định cuộc sống chung của gia đình nếu còn gắn bó và cũng sớm giải thoát cho nhau nếu phải đường ai nấy đi.

Bác không khuyên cháu bỏ vợ ngay lúc này, mà cũng không khuyên cháu cố gắng chịu đựng để sống cảnh nuôi con tu hú cho tình cũ của cô ấy. Bác chỉ muốn cháu bình tâm, suy nghĩ cho thật kĩ, cân nhắc thiệt hơn mọi nhẽ, xem có còn tình cảm với vợ nữa hay không, có thể mở lòng để chung tay cùng vợ nuôi nấng, chăm sóc cho đứa con không phải huyết thông của mình không? Bình tĩnh hết sức cháu nhé, chuyện này rất hệ trọng, liên quan không những đến bản thân cháu mà còn đến cả ba má, cả dòng họ của cháu đấy.

Cháu đã ngoài 30, đang là quản đốc phân xưởng của một nhà máy, cháu đủ hiểu biết, đủ trình độ để giải quyết êm xuôi mọi việc riêng của gia đình mình. Bác mong cháu có được quyết định sáng suốt. Chúc cháu may mắn và thành công. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng