"Quản" vợ xinh kiểu này, vợ không hư mới là chuyện lạ

TPO - Với những gì xảy ra trong câu chuyện Chết đứng chứng kiến cảnh vợ cùng tài xế trẻ “giao nhận” hàng trong kho, kiểu quản vợ như thế thì vợ anh không hư mới là chuyện lạ!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ anh có mối quan hệ rộng vì công việc buôn bán cần giao lưu, lẽ ra anh phải biết vợ làm gì, kinh doanh ra sao, gặp gỡ những ai, đằng này anh lo việc của anh ở cơ quan, còn phần vợ anh chẳng mảy may để ý. Thế thì gặp dịp thuận lợi, vợ qua mặt anh để ngoại tình với trai trẻ là chuyện đương nhiên khi mà anh đã lớn tuổi, kinh tế không bằng vợ, lại thiếu quan tâm, chăm sóc gia đình như thế.

Anh có trách thì nên trách mình trước chứ đừng đổ hết tội lỗi cho vợ là không công bằng đâu anh ạ. Tôi không có ý cổ vũ cho việc sai trái của vợ anh, song dù sao trong chuyện này phần trách nhiệm của anh không phải là nhỏ.

Vì vậy tốt nhất anh nên bình tĩnh, lắng nghe vợ giãi bày để cùng nhau tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho cuộc sống của gia đình anh. Hiện nay anh và vợ đã có mối ràng buộc là con gái đầu lòng còn quá nhỏ để phải chịu cảnh li tán của bố mẹ nếu như anh và vợ dứt tình.

Nếu xét thấy còn thương vợ thì anh nên tha thứ cho vợ để con gái anh được phát triển trong mái ấm có đầy đủ tình thương của bố mẹ. Chỉ có vị tha mới níu giữ được một nửa kia của mình anh ạ. Mong anh có quyết định sáng suốt để cứu vãn hạnh phúc hôn nhân của mình. Tôi rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ gia đình anh, chúc anh khỏe. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá