Quáng mắt vì "hạnh phúc muộn", tôi trao thân nhầm cho kẻ Sở Khanh

TPO - Vì đam mê, vì quáng mắt trước hạnh phúc tưởng như dễ dàng để chinh phục mà chị quên cả yếu tố cần cho tình yêu là phải tìm hiểu để biết rõ thân nhân, biết rõ ngọn nguồn của người mình định trao thân, gửi phận cho họ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Chuyện yêu ai, dâng hiến cho ai là quyền của mỗi người, nhất là thời điểm chị chọn để trọn vẹn với người mình yêu chị đã bước vào tuổi 30, cái tuổi quá chín cho một người phụ nữ. Thế nhưng vì đam mê, vì quáng mắt trước hạnh phúc tưởng như dễ dàng để chinh phục mà chị quên cả yếu tố cần cho tình yêu là phải tìm hiểu để biết rõ thân nhân, biết rõ ngọn nguồn của người mình định trao thân, gửi phận cho họ.
Theo diễn biến của câu chuyện Tôi mất cả chì lẫn chài vì nghe trai trẻ " rót mật vào tai", hậu quả đau lòng đã đến với chị, tình mất mà tiền cũng mất, rõ ràng là chị đã gặp phải kẻ sở khanh, kẻ lừa tình, lừa tiền qua cái mác sinh viên mà cậu trai trẻ kia khoác lên người để làm mờ mắt chị. Bây giờ thì kẻ đó đã cao chạy xa bay, theo tôi, chị cũng không nên ôm mãi nỗi hận, nỗi buồn làm gì. Cái gì thuộc về quá khứ hãy cho nó ngủ yên cùng quá khứ sau khi đã rút ra cho mình bài học kinh nghiệm.

Cũng chẳng ai nói hay được trong chuyện tình yêu, tình cảm trai gái đâu, nên chị cứ coi như đây là một sai lầm nhất thời khó tránh thôi. Cuộc sống ở phía trước của chị còn dài, chị còn phải làm việc, còn phải báo đáp công ơn cha mẹ, còn có nhiều lo lắng, nhiều dự định cho tương lai. 

Đừng vì mặc cảm mà buông xuôi là có tội với bản thân và gia đình đấy chị nhé. "Mỗi lần vấp ngã là một lần bớt dại" chị cố gắng lên, thông cảm và tin rằng chị sẽ sớm có được cuộc sống hạnh phúc sau chuyện không may này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá