Quý bà lạnh lùng 'chốt hạ' khi 'phi công trẻ' muốn rút lui

TPO - Hi vọng rằng trái tim vốn nhân hậu, bao dung mà ông trời luôn ưu ái cho người phụ nữ sẽ có lúc xao động và quý bà kia sẽ mở lòng, giải thoát cho cháu, người tình trẻ đã cúc cung phục vụ bà ta.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tham tiền, trai đẹp 'chết' dưới tay quý bà 'nghiện' bồ trẻ, bác trách cháu một thì thương cháu mười phần. Nhưng bác khuyên cháu cố gắng bình tĩnh, bởi cuộc sống bây giờ không phải cứ ai mạnh vì gạo, bạo vì tiền thì muốn làm mưa làm gió gì cũng được đâu cháu à.

Bởi xã hội hiện nay mọi người sống và làm việc theo pháp luật, đâu có chuyện cứ cậy của, cậy tiền mà lộng hành theo ý thích của mình được. Bác nói thế để cháu yên lòng, bình tĩnh và can đảm nhằm tìm ra hướng đi hợp tình hợp lý, giải quyết êm thấm sự việc nhạy cảm, éo le này của cháu một cách tốt nhất.

Còn một điều nữa theo bác có lẽ là thuận lợi cho cháu vì chị gái cháu là luật sư, nên chăng cháu mạnh dạn bàn với chị gái để có được sự trợ giúp từ chị. Tuy vậy lỗi chủ yếu là do cháu nên cháu cũng như gia đình phải hết sức bình tĩnh, hết sức tế nhị, khéo léo trong khi tìm sự cảm thông, vị tha ở người đàn bà lớn tuổi đó.

Hi vọng rằng trái tim vốn nhân hậu, bao dung mà ông trời luôn ưu ái cho người phụ nữ sẽ có lúc xao động và quý bà kia sẽ mở lòng, giải thoát cho cháu. Rút bài học nghiêm khắc cho mình cháu nhé, cháu còn rất trẻ, tương lai, cuộc sống còn ở phía trước. Hãy đứng lên và tìm lại chính mình, sống đường hoàng kiếm đồng tiền trong sạch, lương thiện phần để nuôi thân, phần để báo đáp công ơn sinh thành dưỡng dục bấy lâu nay của bố mẹ đối với mình.

Rất vui nếu sớm nhận được tin tốt lành từ cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá