Quý bà mờ mắt vì tình trẻ đẹp trai, khéo chiều

TPO - Rõ ràng sau câu chuyện Hạnh phúc tuột khỏi tay vì say tình “phi công trẻ“, mọi sự rắc rối là do chị tự rước vào người chứ chẳng ai bày vẽ, dẫn dắt hay ép buộc. Cái giá chị phải trả là xứng đáng với những gì chị đã gây ra, chính chị chứ không phải ai khác đã phá hoại hạnh phúc gia đình, phá hoại sự yên bình của tổ ấm mới xây dựng vun đắp chưa được bao lâu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Không lẽ trong lúc chị bị chồng đưa đơn li hôn rồi buộc ra khỏi nhà với điều kiện hai bàn tay trắng vì lỗi cặp bồ tôi lại nặng lời trách móc chị. Nhưng rõ ràng sau câu chuyện Hạnh phúc tuột khỏi tay vì say tình “phi công trẻ“, mọi sự rắc rối là do chị tự rước vào người chứ chẳng ai bày vẽ, dẫn dắt hay ép buộc.

Cái giá chị phải trả là xứng đáng với những gì chị đã gây ra, chính chị chứ không phải ai khác đã phá hoại hạnh phúc gia đình, phá hoại sự yên bình của tổ ấm mới xây dựng vun đắp chưa được bao lâu. Theo suy nghĩ của tôi chị nên chấp nhận kí đơn để chồng chị được thanh thản với quyết định của mình và bản thân chị cũng thấy mình bị trừng phạt là không oan uổng.

        Hi vọng sau lỗi lầm này chị biết rút cho mình bài học sâu sắc để sống cho tử tế nếu chị còn muốn có một cuộc hôn nhân với người đàn ông khác. Chị không nên bi quan rồi buông xuôi, mặc số phận bởi chị có học, có chổ đứng tốt, có thu nhập không phải ai muốn cũng đạt được, vì vậy chị hãy tỉnh táo, nghị lực để vượt qua giai đoạn này chị nhé. Chúc chị bình an,

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá