Quý ông có ‘cậu nhỏ’ lớn sẽ khiến phụ nữ đê mê

TPO - Các nhà nghiên cứu sinh học vừa khẳng định trên một chuyên đề của viện hàn lâm khoa học, phụ nữ thích những người đàn ông cơ bắp vì nó dự đoán khả năng tình dục của các quý ông.

Quý ông có ‘cậu nhỏ’ lớn sẽ khiến phụ nữ đê mê

Đàn ông cao lớn có tác động đến kích cỡ của ‘cậu nhỏ’ và nó thể hiện khả năng tình dục của quý ông này
Đàn ông cao lớn có tác động đến kích cỡ của ‘cậu nhỏ’ và nó thể hiện khả năng tình dục của quý ông này.

Trường đại học quốc gia Úc, cho hơn 100 phụ nữ đánh giá và cho điểm về độ hấp dẫn của các quý ông qua hình thức, cân nặng, chiều cao, kích cỡ “cậu nhỏ” và kết luận những người đàn ông cao lớn có tác động đến kích cỡ của ‘cậu nhỏ’ và nó thể hiện khả năng tình dục của anh ta.

Giáo sư Michael Jennions từ Trường đại học quốc gia Úc nghiên cứu về sinh học cho biết: Chủ đề “kích cỡ cậu nhỏ” đã được đưa ra bàn luận trên toàn thế giới trong một thời gian dài. Chúng tôi muốn trả lời những câu hỏi cũ bằng các cách tiếp cận khoa học, thực tế chứ không chỉ dựa vào các yếu tố chủ quan.

Những nghiên cứu đã chứng mình, phụ nữ thích đàn ông cao có bờ vai rộng, (thân hình chữ V) thay vì thân hình như quả lê. Họ bị hấp dẫn bởi kích cỡ “cậu nhỏ” bởi nó tác động trực tiếp đến khả năng tình dục của các quý ông.

Giáo sư Jennions cho biết: “Chúng tôi có thể khẳng định kích cỡ “cậu nhỏ” cũng như vóc dáng có tác động đến khả năng tình dục của các quý ông và nó tạo lên sức hấp dẫn của đàn ông. Người phụ nữ bị mê hoặc bởi những người đàn ông cao lớn. Nếu bạn thấp bé và dáng hình trái lê thì dù “cậu nhỏ” của bạn có to cũng không thể hấp dẫn phụ nữ được”.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá