Rộ trào lưu khoe ‘bụng xẻ rãnh’ chứng tỏ eo chuẩn

TPO - Sau khe đùi, vòng ba quả táo..., một trào lưu đọ sắc mới đã xuất hiện khiến giới siêu mẫu thế giới “phát cuồng”. Trào lưu đó có tên “Ab Crack”, tạm gọi là “bụng xẻ rãnh”.

Rộ trào lưu khoe ‘bụng xẻ rãnh’ chứng tỏ eo chuẩn
Rộ trào lưu khoe ‘bụng xẻ rãnh’ chứng tỏ eo chuẩn - ảnh 1Theo Elle, các siêu mẫu, blogger làm đẹp và những ngôi sao nữ nổi tiếng thế giới hiện đang bị cuốn vào cơn bão đọ sắc mang tên trào lưu “ab crack”, tạm gọi là “bụng xẻ rãnh”.
Rộ trào lưu khoe ‘bụng xẻ rãnh’ chứng tỏ eo chuẩn - ảnh 2 “Ab Crack” là đường xẻ nằm giữa bụng, kéo dài từ giữa ngực đến rốn. Thông thường chỉ những ai có vòng eo cực săn chắc và đã từng tập gym rất vất vả mới có được đường xẻ này.
Rộ trào lưu khoe ‘bụng xẻ rãnh’ chứng tỏ eo chuẩn - ảnh 3 Thậm chí, tờ Elle còn gọi “ab crack” là một kiểu bụng sáu múi mới ở nữ giới.
Rộ trào lưu khoe ‘bụng xẻ rãnh’ chứng tỏ eo chuẩn - ảnh 4 Siêu mẫu Emily Ratajkowski (ảnh) và Stella Maxwell được coi là những người dẫn đầu trào lưu khoe “ab crack”.
Rộ trào lưu khoe ‘bụng xẻ rãnh’ chứng tỏ eo chuẩn - ảnh 5 Ngay sau khi trào lưu khởi phát, nhiều cô gái trẻ đã đăng tải những bức ảnh khoe đường xẻ rãnh bụng lên Facebook, Instagram.
Rộ trào lưu khoe ‘bụng xẻ rãnh’ chứng tỏ eo chuẩn - ảnh 6
Rộ trào lưu khoe ‘bụng xẻ rãnh’ chứng tỏ eo chuẩn - ảnh 7 Những siêu mẫu khoe vòng eo săn chắc đầy quyến rũ với đường xẻ rãnh bụng.
Rộ trào lưu khoe ‘bụng xẻ rãnh’ chứng tỏ eo chuẩn - ảnh 8

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá