Roche kỷ niệm 50 năm đồng hành cùng ngành xét nghiệm Sinh hóa trên toàn cầu

Năm 2019 đánh dấu cột mốc tập đoàn Roche trên toàn cầu kỷ niệm chặng đường dài nửa thế kỷ phát triển thuốc thử xét nghiệm Sinh hóa, khẳng định nỗ lực của mình trong việc liên tục cải tiến các giải pháp chăm sóc sức khoẻ.

Roche kỷ niệm 50 năm đồng hành cùng ngành xét nghiệm Sinh hóa trên toàn cầu

Xét nghiệm Sinh hóa đóng vai trò quan trọng khi chiếm gần 80% số lượng xét nghiệm Sinh hóa – Miễn dịch tại các phòng xét nghiệm, là nền tảng đáng tin cậy cho các quyết định y khoa của chuyên viên y tế trong suốt quá trình chẩn đoán – điều trị cho bệnh nhân. Một số xét nghiệm Sinh hóa phổ biến như xét nghiệm Bilirubin máu ở trẻ sơ sinh, xét nghiệm hàm lượng Sắt và Ferritin, các phương pháp kiểm soát đường huyết, cholesterol trong máu ở người trưởng thành.

Từ cột mốc đưa ra loại thuốc thử Sinh hóa đầu tiên cách đây 50 năm, Roche đã trải qua một chặng đường dài góp phần tạo nên sự thay đổi tích cực trong công tác chẩn đoán - điều trị cho bệnh nhân trên toàn cầu với vai trò là nhà sản xuất, cung ứng máy và thuốc thử hàng đầu trong ngành Sinh hóa. Riêng năm 2017, đã có hơn 9,5 tỉ lượt xét nghiệm Sinh Hóa của Roche đã được thực hiện tại gần 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Roche phát triển theo hướng nâng cao khả năng truy nguyên nguồn gốc và gia tăng mức độ chuẩn hoá của thuốc thử. Hiện tại, danh mục xét nghiệm Sinh Hóa – Miễn dịch của Roche có thể đáp ứng 98% tổng chỉ định từ các khoa lâm sàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng