Rối bời vì tin chồng sắp cưới có con riêng

Mẹ của chị ấy dẫn cháu đến nhà để bắt anh phải 'chịu trách nhiệm', nhưng anh không nhận.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Em năm nay 28 tuổi và sắp chuẩn bị bước lên xe hoa. Thế nhưng trớ trêu thay khi mọi thứ đang đi tới đoạn cuối con đường, em lại nghe tin chồng tương lai của mình có một đứa con riêng. Từ đó, em không có tâm trí cho việc gì, mọi suy nghĩ của em đã đổ dồn vào điều đó. Thực sự, em rất hoang mang và bàng hoàng với tin ấy.

Em rất tiếc khi cách đây 2 năm khi bắt đầu quen nhau, em có tìm hiểu mọi thông tin về anh, nhưng không một ai hé lộ tin tức này cả. Kể cả những người bạn chơi thân ở gần anh. Em luôn nghĩ rằng mình rất may mắn khi gặp được người hết mực thương yêu mình.

Sau khi em hỏi thông tin thì được biết khi anh đang làm công tác ở xã, anh đã có con. Rồi em mang việc này về hỏi, anh nói và khẳng định đó không phải là con anh. Anh kể rằng vì một lần đi chơi nên anh đã sa ngã nhưng anh không hề yêu cô ấy.

Rồi khi mẹ của chị ấy dẫn cháu lên nhà để bắt anh phải "chịu trách nhiệm" thì anh vẫn không nhận bởi anh biết chị ấy qua lại với rất nhiều người khác.

Nhưng mọi suy nghĩ cứ vẩn vơ trong đầu em, em nghĩ chẳng nhẽ gia đình chị ấy lại đi vu oan cho anh hay sao. Anh không chia sẻ điều ấy trước cho em biết để chuẩn bị tâm lý. Hiện tại em thấy mọi thứ rất chênh vênh.

Khi ngày cưới đã được xem, gia đình em người thì không đồng ý, người thì tùy em quyết định... Thực sự, em thấy khó xử trước tình huống này. Nghĩ tới mọi chuyện là em chỉ muốn buông xuôi. Nhưng nhìn anh đau khổ, dằn vặt em cũng không đành lòng.

Xin mọi người hãy cho em một lời khuyên. Em xin chân thành cám ơn.

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá