Rưng rưng bài học về tình người "học" được từ chồng cũ của vợ

TPO - Anh ấy đã dành mọi sự thua thiệt, khổ đau về mình để cho người vợ của mình được hưởng tron vẹn hạnh phúc được làm mẹ với tình yêu mới là anh. Không những vậy anh ấy còn lo cho cả cuộc sống và tương lai của con trai anh và vợ cũ...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi thật sự biết ơn anh, bởi sau khi đọc câu chuyện "Tôi nợ chồng cũ của vợ một lời xin lỗi", anh đã cho tôi có được sự cảm nhận sâu sắc nhất về tình người, về lòng nhân ái bao la mà người chồng cũ đã dành cho vợ anh lâu nay. Vợ anh là người may mắn, khi chị ấy đã có một người đàn ông tốt bụng, hết lòng yêu thương người đàn bà của mình.
Anh ấy đã dành mọi sự thua thiệt, khổ đau về mình để cho người vợ của mình được hưởng tron vẹn hạnh phúc được làm mẹ với tình yêu mới là anh. Không những vậy anh ấy còn lo cho cả cuộc sống và tương lai của con trai anh và vợ cũ...
Tôi nghĩ rằng gia đình nhỏ của anh hiện nay sẽ sống hoà thuận, thương yêu nhau để dù cho không liên lạc được với anh ấy, thì lương tâm của vợ chồng anh cũng không phải áy náy, không phải hối hận với người đàn ông quá tuyệt vời như anh ấy phải không anh? 
Trong cuộc sống còn bộn bề khó khăn, vất vả, còn nhiều điều xẩy ra chưa tốt giữa con người với nhau, nhưng tôi chắc chắn rằng những ai đó đã đọc được câu chuyện của anh họ sẽ biết suy nghĩ lại những gì mình hành động chưa đúng. 
Mong rằng vì những gì người chồng cũ đã làm cho gia đình anh, anh và vợ anh sẽ sống xứng đáng để đền đáp lại tấm lòng nhân ái của anh ấy. Chúc anh chị hạnh phúc, chúc con trai anh chị hay ăn chóng lớn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá