Ruồng rẫy vợ, chồng tôi chìm đắm trong những mối tình “nhà nghỉ”

TPO -

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo bác quan hệ của vợ chồng cháu đang diễn biến theo chiều hướng xấu đi đấy. Nếu cháu còn tình yêu với chồng, còn muốn chung sống dưới một mái nhà với nhau thì hãy mau có hành động tích cực để níu kéo chồng ra khỏi những mối tình nhà nghỉ, khách sạn mà nay cô này, mai cô khác đi.

Bởi cháu không sớm vào cuộc, chồng cháu sẽ không dừng lại ở những buổi hẹn hò vài ba tháng như hiện nay mà sẽ ngày càng chím đắm trong lối sống bản năng, lúc ấy cháu có muốn cũng khó lòng xoay chuyển được tình hình theo chiều hướng tốt đẹp đấy cháu ạ.

Cháu hãy tâm sự với chồng để chồng hiểu mình là chỗ dựa suốt đời của cháu, cháu cần chồng để có cuộc sống ổn định, để sinh con đẻ cái, để có hạnh phúc thực sự, gắn bó với nhau lâu dài chứ không phải ngày một ngày hai như hiện nay.

Nếu cần cho có thể nhờ sự trợ giúp của bố mẹ đôi bên, cháu hãy nói rõ cho bố mẹ biết rằng chồng đang nghi ngờ sự chung thủy của cháu, rồi các bậc phụ huynh sẽ có cách để nói chuyện giúp chồng cháu hiểu vấn đề.

Dù gì vợ chồng cháu cũng còn trẻ, lại chưa có con chung với nhau, chia tay có thể là giải pháp hợp lí nếu mọi chuyện không được như mong muốn đấy cháu ạ. Mong cháu bình tâm suy tính để có quyết định đúng đắn cháu nhé. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá