"Rút ruột" bao bồ trẻ ngoan hiền và bài học cho chàng trai si tình

TPO - Nhưng thật sự tôi cũng có lời trách anh là quá vội vàng đặt hết niềm tin vào người con gái mới quen biết chưa được bao lâu đó. Nếu ngay từ đầu anh bình tĩnh, sáng suốt, cân nhắc kĩ lưỡng trước khi yêu thương và quyết định "rút ruột" để bao bọc cô ấy thì có lẽ anh đã không phải trả giá cay đắng như bây giờ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Đọc những gì xảy ra trong câu chuyện Trắng tay vì mắc lưới tình của "gái ngoan", tôi hết sức thông cảm với nỗi buồn của anh khi gặp phải cảnh trớ trêu trong tình yêu tưởng như quá tốt đẹp ấy.

Nhưng thật sự tôi cũng có lời trách anh là quá vội vàng đặt hết niềm tin vào người con gái mới quen biết chưa được bao lâu đó. Nếu ngay từ đầu anh bình tĩnh, sáng suốt, cân nhắc kĩ lưỡng trước khi yêu thương và quyết định "rút ruột" để bao bọc cô ấy thì có lẽ anh đã không phải trả giá cay đắng như bây giờ.

        Nhưng thôi có nặng lời với anh thì sự việc cũng đã đến hồi kết, cô người yêu đã có bồ mới, tiền tích cóp của anh cũng đã theo cô ấy một đi không trở lại.

Tốt nhất anh nên lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho cuộc tình lần sau. Anh còn trẻ, tương lai còn ở phía trước, anh lại là người có học, có kinh nghiệm công tác, anh không nên quá thất vọng khi bị mất việc, mất tiền rồi buông xuôi là có tội với bản thân và bố, mẹ đấy anh ạ.

Cái gì đã mất hãy để cho nó ngủ yên cùng quá khứ, quan trọng là anh biết sai, biết sửa và vượt lên chính mình để sống tốt hơn mới là điều anh cần hướng đến lúc này. Tin rằng anh đủ bản lĩnh để khắc phục hậu quả và thành công trong bước đường sắp tới. Chúc anh có sức khỏe, may mắn, tự tin và nghị lực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng