Sai lầm dìm nát cuộc đời khi lấy phải chồng làm "trai bao"

TPO - Biết đâu với tình thương yêu chân thành của cháu, lòng vị tha vốn sẵn có của người vợ, chồng cháu sẽ nhận ra lỗi lầm của mình để sửa mình sống tốt hơn?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Lối sống của chồng cháu như vậy là trái với luân thường đạo lí, chồng cháu đã vì bản thân mình mà đi lạc lối, bác nghĩ chắc dư luận khó chấp nhận việc làm sai trái của anh ấy. 

Song cháu là vợ, là người đầu gối, tay ấp hàng ngày với chồng, tiếng nói của cháu là có giá trị nhất đối với chồng cháu lúc này. Chỉ có điều cháu nên hết sức kiềm chế, đừng làm ầm ĩ, chồng cháu vì sĩ diện, vì xấu hổ trước mọi người mà có phản kháng không tốt, khiến tình hình thêm nghiêm trọng.

Chuyện có khó đến đâu mà bình tĩnh, gỡ từng nút thắt một thì cũng sẽ giải quyết ổn thỏa thôi cháu ạ. Nếu tình cảm của cháu vẫn còn dành cho chồng, cháu còn tin là có thể thuyết phục, có thể níu kéo được chồng trở về đúng vai trò, trách nhiệm của một người chồng trong gia đình thì cố gắng hết sức thôi cháu ạ.

Biết đâu với tình thương yêu chân thành của cháu, lòng vị tha vốn sẵn có của người vợ, chồng cháu sẽ nhận ra lỗi lầm của mình để sửa mình sống tốt hơn?

Bác cũng như mọi người hiểu chuyện của vợ, chồng cháu đều mong các cháu sớm tìm lại hạnh phúc để xây dựng tổ ấm của mình ngày càng bền vững. Thế nhưng ước mong là một chuyện, còn người trong cuộc, ở đây là chồng cháu liệu có đủ nghị lực vượt qua hay không lại là chuyện khác.

Nếu cháu đã hết sức, hết lòng với chồng mà anh ấy vẫn giữ lối sống lệch lạc ấy thì bác cũng khuyên cháu nên mạnh dạn chia tay anh ấy. Bởi có làm gì thì cũng không thể khiến cuộc sống của cháu và chồng có được sự bình yên, hạnh phúc như xưa, khi mà chồng cháu không muốn quay về nẻo thiện. Thông cảm và chia sẻ với cháu. Chúc cháu khỏe. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá