Sản phẩm phòng chống ung bướu Vidatox®Plus đã được phân phối tại Việt Nam

TP - Công ty Dược phẩm HT (Hà Nội) vừa ký với tập đoàn Labiofam Cuba hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Vidatox®Plus tại Việt Nam.

 Đoàn đại biểu Labiofam Cuba và đại diện công ty dược phẩm HT trong lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm Vidatox plus
Đoàn đại biểu Labiofam Cuba và đại diện công ty dược phẩm HT trong lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm Vidatox plus

Những năm gần đây, những người mắc bệnh ung bướu và người nhà bệnh nhân truyền tai nhau về một loại sản phẩm hỗ trợ, phòng chống và điều trị ung bướu đặc biệt có nguồn gốc từ Cuba có tác dụng rất hữu hiệu. Sản phẩm đó là Vidatox, được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh, một loài bọ cạp đặc hữu chỉ có ở Cuba, do Tập đoàn Dược phẩm Labiofam của Cuba sản xuất.

 
Sản phẩm phòng chống ung bướu Vidatox®Plus đã được phân phối tại Việt Nam - ảnh 1 
Sản phẩm phòng chống ung bướu Vidatox®Plus đã được phân phối tại Việt Nam - ảnh 2 Các nhà khoa học Cuba đã nghiên cứu về nọc độc bọ cạp xanh từ thế kỷ trước

Tuy nhiên, cùng với niềm vui tìm thấy thêm một phương thuốc có thể điều trị căn bệnh ung thư quái ác, người mua cũng phần nào lo lắng bởi chưa có một đơn vị nào chính thức được phép phân phối sản phẩm Vidatox trên lãnh thổ Việt Nam, trong khi trên thị trường lại có nhiều cơ sở bán hàng nhưng đều là những sản phẩm trôi nổi, chưa được phép lưu hành và không đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng.

Sản phẩm phòng chống ung bướu Vidatox®Plus đã được phân phối tại Việt Nam - ảnh 3 Nọc bọ cạp xanh có hoạt tính sinh học giúp giảm đau kháng viêm và tăng cường hệ miễn dịch trên khối u
Hiểu được nỗi lo của người tiêu dùng, Công ty Dược phẩm HT (Hà Nội) đã làm việc với Tập đoàn Dược phẩm Labiofam của Cuba, để chính thức đưa sản phẩm này về Việt Nam theo con đường chính ngạch. Ngày 25/4 vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh, hai bên đã ký hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Vidatox®Plus tại Việt Nam. Như vậy, Việt Nam đã trở thành một trong hơn 50 quốc gia trên thế giới được quyền phân phối chính thức sản phẩm nhận được sự đánh giá rất cao của bệnh nhân cũng như giới y học trên toàn thế giới này.

Công ty Dược phẩm HT hy vọng, việc ký kết thành công này sẽ giúp người bệnh tại Việt Nam thêm yên tâm sử dụng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, để có thêm những cơ hội giành lại sự sống trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư quái ác này.

Vidatox®Plus là sản phẩm tiên tiến thế hệ mới của Cuba về hỗ trợ phòng chống ung bướu từ nọc bọ cạp xanh, sau hai thế hệ sản phẩm là Escozul và Vidatox®30CH. Vidatox®Plus hoạt động với cơ chế cô lập tế bào ung thư, cô lập khối u, không cho mạch máu đến nuôi dưỡng khối u, làm cho khối u teo đi, và cùng phối hợp với các liệu pháp xạ trị hay dùng hóa chất để tiêu diệt hoàn toàn tế bào ung thư.

Sản phẩm phòng chống ung bướu Vidatox®Plus đã được phân phối tại Việt Nam - ảnh 4 Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy Vidatox®Plus đã chứng minh hiệu quả rõ rệt cho bệnh nhân ung bướu ở hầu hết mọi giai đoạn, mà không xung đột với bất cứ liệu pháp nào hiện có. Áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo về quy chuẩn dược phẩm công nghệ sinh học quốc tế, sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Vidatox®Plus không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ bệnh nhân trong giai đoạn điều trị ung thư hiệu quả hơn, mà còn có tác dụng phòng ngừa u bướu với các đối tượng có nguy cơ cao như: tiền sử di truyền, thường xuyên hút thuốc, uống rượu, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá