"Săn soái ca" và cái kết ê chề

TPO - Mơ ước đổi đời như sự lựa chọn của bạn không bị người đàn ông này lợi dụng thì cũng sẽ bị người đàn ông khác chiếm đoạt thể xác một cách dễ dàng thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Bạn hãy tự trách bản thân mình, hãy nghiêm khắc xem cái kết đau lòng vừa đến với bạn qua chính những lời bạn kể trong câu chuyện "Mê trai đẹp, trai giàu, tôi rơi vào bẫy tình của kẻ sở khanh" là do đâu? Bạn đã 20 tuổi, bạn cũng đã tốt nghiệp lớp 12, có còn thơ dại để trao cuộc đời mình cho một người mà mới quen 1 tháng, mới yêu 1 tháng chỉ vì họ đẹp trai, họ giàu sang hay không?
Mơ ước đổi đời như sự lựa chọn của bạn không bị người đàn ông này lợi dụng thì cũng sẽ bị người đàn ông khác chiếm đoạt thể xác một cách dễ dàng thôi. Như trên tôi đã nói với bạn bước vào tuổi 20, bạn có đầy đủ quyền hạn để tự quyết cho tương lai của mình, vì vậy tôi chỉ mong bạn bình tĩnh, cân nhắc cho kĩ càng khi lựa chọn con đường phía trước của mình.
Ở lại thành phố để tiếp tục kiếm việc làm phù hợp nhằm thực hiện ước mơ của mình hay về quê tham gia lao động cùng bố mẹ để tự nuôi sống bản thân mình đều là sự lựa chọn đáng hoan nghênh nếu như bạn sau lỗi lầm này biết vươn lên để chiến thắng chính bạn.
Không có ước mơ nào là xấu, chỉ có cách thực hiện ước mơ là phải trả giá đắt nếu chọn sai con đường mình đi. Tin rằng với tuổi trẻ, với hoài bão một tương lai tốt đẹp phía trước, bạn sẽ tìm được một công việc lương thiện, một cuộc sống yên bình và một bến đỗ bình an cho hạnh phúc ngày mai của bạn.
Mong bạn khoẻ, thông cảm và chia sẻ cùng bạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng