"Sáng mắt" sau cú lừa tình của cô bồ trẻ xinh đẹp

TPO - Theo nhận xét của tôi sau khi đọc câu chuyện "Dính quả lừa cay đắng vì nuôi bồ trẻ để kiếm.... con trai", chồng chị đã sáng mắt ra sau cú dính quả lừa của cô bồ trẻ kia. Bằng chứng là anh ấy đã biết gọi cô ta là con hồ li tinh thay vì nâng niu, chiều chuộng, cung phụng cho cô ta như trước kia.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi hiểu nỗi đau khổ, nỗi thất vọng của một người làm vợ như chị, nhưng có lẽ lúc này điều quan trọng nhất là chị nên giữ bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ vì dù sao chị cũng đang ở xa quê, xa bố mẹ, người thân đến cả ngàn cây số, có chuyện gì xẩy ra lúc này thì cũng khó nói trước là chị và các con chị có an toàn hay không.

Cứ từ từ đợi chồng chị qua cơn sốc này rồi lựa khi anh ấy bớt bức xúc mà tìm cách nói chuyện với anh ấy. Đằng nào tiền bạc cũng đã mất, chị cũng không nên vì quá tiếc mà dằn vặt, đay nghiến chồng làm gì.
Chủ yếu bây giờ là làm sao để anh ấy nhận ra cái sai của mình mà tự giác quay về cùng chị lo cho tổ ấm của mình. Và một điều quan trọng nhất là chị có thể nhờ bố, má anh ấy, em gái anh ấy khuyên nhủ, phân tích cho anh ấy thấy rằng trong việc sinh con gái chị hoàn toàn không có lỗi gì cả.
Mà thời buổi này gái hay trai đều là của quý, miễn sao chúng biết đối xử tốt với ông, bà, cha mẹ và có trách nhiệm với chính cuộc sống của chúng để bố mẹ đỡ phiền lòng. Tôi tin rằng đối với sự chân thành của chị, chồng chị sẽ phải biết đối xử thế nào với chị và các con.
Bình tĩnh là điều chị cần có lúc này, rất mong gia đình chị sớm vượt qua cơn sóng gió để tìm lại bình yên cho cuộc sống

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá