Sắp cưới, bạn gái cũ đột ngột xuất hiện

Em xuất hiện và nói rằng vẫn còn yêu tôi và đã chia tay với chồng cũ đúng vào lúc tôi chuẩn bị cưới vợ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày cưới sắp đến gần thì người tình cũ bỗng dưng quay lại với tôi. Đó là người con gái tôi yêu sâu đậm lắm. Chúng tôi đã chia tay vài năm nhưng chưa bao giờ tôi quên những tháng ngày vui vẻ, hạnh phúc bên người ấy.

Em rời bỏ tôi để kết hôn với một người đàn ông khác và đi đến một nơi rất xa. Em bảo đó là người có thể lo cho cuộc sống gia đình em. Tôi nghe mà như vừa ăn một thứ gì đó chua chát, nghèn nghẹn nơi cổ họng. Có lẽ em cho ràng tôi không thể lo được cho em. Ngày đó, với trái tim tan nát như bị nghìn mũi dao đâm trúng, tôi chỉ biết chúc em may mắn và hạnh phúc.

Qua một thời gian sống vật vã cùng nỗi đau buồn, thất vọng, bạn bè đã động viên và làm mai cho tôi một cô gái. Cô ấy dễ thương lại ngoan hiền nữa. Tôi không nghĩ ngợi gì nhiều, chỉ quen thôi, đến đâu hay đến đó. Nhưng hai bên gia đình đã nhanh chóng bàn chuyện cưới xin.

Sắp cưới, bạn gái cũ đột ngột xuất hiện  - ảnh 1

Ảnh minh họa: Sanya.

Tôi im lặng và làm theo mọi sự sắp đặt dù chẳng biết tình cảm trong lòng mình là gì nữa. Ngoài miệng thì cứ ngọt ngào nhưng thẳm sâu bên trong không có gì sâu đậm.

Tôi nghĩ rồi mọi việc sẽ đâu vào đấy, cô ấy sẽ là người giúp tôi quên đi mối tình cách đó vài năm. Bởi tôi tin khi lấy nhau rồi chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn, để gần gũi và thêm yêu vợ sắp cưới của mình. Nhưng đột nhiên gần ngày cưới tôi gặp em - người con gái năm xưa.

Em xuất hiện và nói rằng vẫn còn yêu tôi và đã chia tay với chồng cũ. Em nói do sai lầm mà đã bỏ qua tình yêu đích thực của mình và quay trở lại để hàn gắn mối quan hệ của chúng tôi.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là tới đám cưới nhưng tôi băn khoăn quá. Tôi phân vân bởi không xác định được tình cảm của mình với vợ sắp cưới, đồng thời tôi cũng chưa quên được mối sâu nặng của mình. Tôi đang rất mâu thuẫn. Tôi có nên nói với gia đình và cô ấy cho tôi thêm thời gian nữa không?

Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng