DMCA.com Protection Status

Sắp cưới mà bạn trai lại "say nắng" người con gái khác

Gần đây em cảm thấy anh hời hợt ít quan tâm em như xưa. Rồi em phát hiện ra anh đang có tình cảm với cô gái khác, trong khi cả hai gia đình đã gặp mặt và định ngày cưới rồi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Em năm nay 26 tuổi, đang là nhân viên văn phòng cho một công ty nước ngoài. Anh ấy hơn em 5 tuổi, đang làm bên xây dựng. Chúng em yêu nhau đã gần 4 năm rồi và cũng đã tính đến chuyện hôn nhân khi hai bên gia đình đã gặp mặt định ngày. Nhưng gần đây chúng em đang gặp một số khó khăn, em cảm thấy anh hời hợt ít quan tâm em như xưa. Do tính chất công việc anh hay phải đi làm xa nên em không để ý nhiều về việc này. Tuy nhiên dịp gần đây vô tình, em biết được anh ấy đang say nắng một cô gái khác. Người con gái ấy hiện tại đang ở gần nơi anh làm việc.

Em đắn đo mãi mới hỏi thẳng anh. Mới đầu anh cũng nói với em là không phải rồi cũng lý do này nọ. Nhưng sau đó anh có nói là anh hết yêu em rồi. Hết yêu em từ hai năm trước nhưng vì anh nhút nhát anh sợ em làm chuyện dại dột nên không thể nói với em. Với lại do em tạo cho anh quá nhiều áp lực, em thường xuyên cằn nhằn và kiểm soát anh trong mọi hoạt động. Và lần này anh nhất định chia tay em, dù cho em đã khóc rất nhiều, hứa sẽ thay đổi bản thân và cầu xin anh ở lại bên em, nhưng anh rất kiên quyết.

couple7-6254-1436863343.jpg

Ảnh minh họa.

Rồi em cũng xuống tới nơi anh làm việc, hai đứa em nói chuyện với nhau nhưng vẫn không thay đổi được ý định của anh. Em cảm thấy anh vẫn còn yêu em. Vì khi nói chuyện với em nhìn anh rất đau khổ, anh cũng đã khóc. Sau đó em cũng năn nỉ níu kéo mối quan hệ của hai đứa thì đến lúc này anh nói rằng anh nhận ra là chưa hết yêu em. Và hứa với em sẽ giải quyết chuyện với cô gái kia.

Nhưng đã gần vài tuần rồi, em không biết anh đã xử lý thế nào, em hỏi thì anh không trả lời, anh chỉ nói: "Chuyện đã lỡ vậy rồi bây giờ cứ chờ thời gian giải quyết và hàn gắn từ từ". Vì không muốn mất anh nên em thường xuyên nhắn tin gọi hỏi thăm anh nhưng có vẻ anh rất lạnh nhạt. Đợt anh về thành phố tụi em cũng đi chơi nhưng chẳng nói với nhau được câu nào, anh cứ im lặng và nhìn mặt đăm chiêu lắm.

Sắp cưới tới nơi rồi, mà anh vẫn như thế này em không có tâm trạng chuẩn bị bất cứ thứ gì. Giờ em không biết mình nên làm thế nào? Buông tay anh hay cứ tiếp tục như thế này. Mọi người cho em lời khuyên với. Em cám ơn nhiều.


Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng