Sát ngày sinh, tôi phát hiện sự thật cay đắng về chồng

TPO - Chồng em ngoại tình là rõ mười mươi rồi, chắc chồng em cũng chẳng dại gì mà bao biện, thanh minh dài dòng. Tuy vậy em nên xem xét cho thấu đáo, tìm ra nguyên nhân nào khiến chồng thay lòng đổi dạ như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Lời đầu tiên chị khuyên em nên cố gắng giữ bình tĩnh sau những gì vừa xảy ra trong câu chuyện Choáng vì vợ bầu phát hiện túi áo chồng trữ thuốc tránh thai khẩn cấp. Bởi không còn bao lâu nữa em sẽ bước vào cuộc vượt cạn thực hiện chức năng thiên phú là làm mẹ, em cần có sức khỏe, cần thanh thản để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Chuyện làm mẹ, nuôi con quan trọng hơn mọi chuyện khác lúc này em ạ. Sau khi mẹ tròn, con vuông xong rồi con cứng cáp một chút em hãy tính đến việc giải quyết mối quan hệ của em và chồng.

Theo chị, chồng em ngoại tình là rõ mười mươi rồi, chắc chồng em cũng chẳng dại gì mà bao biện, thanh minh dài dòng. Tuy vậy em nên xem xét cho thấu đáo, tìm ra nguyên nhân nào khiến chồng thay lòng đổi dạ như thế.

Nếu vì thời gian em bầu bí nặng nề, chuyện sinh hoạt tế nhị của vợ, chồng bị gián đoạn, chồng em lại là người khỏe mạnh, nên "phạm lỗi" với em thì em nên bỏ qua cho chồng.

Chị tin rằng cả hai em đều là những người có học, có hiểu biết, không khó để vợ, chồng ngồi lại với nhau, tìm tiếng nói chung giữ gìn hạnh phúc gia đình. Con đầu lòng của các em còn chưa ra đời, đừng để bé phải chịu cảnh xẻ đàn, tan nghé như vậy. Chị coi em như em của chị trong nhà, chị thành thật khuyên em nên chín bỏ làm mười để vợ có chồng, con có cha em nhé. Mong nhận được tin tốt lành từ gia đình nhỏ của em.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá