Sau cuộc điện thoại “nhờ vả” của bà chủ, tôi mất đời con gái

TPO - Cháu còn quá trẻ, nhan sắc cũng thuộc loại ưa nhìn, lại có thời gian làm việc ở tiệm cắt tóc gội đầu trá hình, sẽ không an toàn cho cháu nếu cháu cứ nuôi ý định đối mặt với bà chủ bất lương, mất tính người đó.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vỡ mộng đổi đời vì rơi vào tay ... tú bà, bác nghĩ cháu không nên vì quá bức xúc mà làm ầm ĩ cháu nhé. Bởi hiện nay cháu không có một bằng chứng nào để tự bào chữa cho mình cũng như có chứng cứ để tố cáo người phụ nữ đã bán cháu cho kẻ xấu cả.

Theo bác nghĩ  cháu nên lượng sức mình, nếu cảm thấy không thuận lợi thì cách hợp lí nhất là cháu thu xếp về quê càng sớm, càng tốt. Cháu còn cố bám lấy thành phố ngày nào bác e rằng hiểm họa khôn lường sẽ không buông tha cháu đâu.

Cháu còn quá trẻ, nhan sắc cũng thuộc loại ưa nhìn, lại có thời gian làm việc ở tiệm cắt tóc gội đầu trá hình, sẽ không an toàn cho cháu nếu cháu cứ nuôi ý định đối mặt với bà chủ bất lương, mất tính người đó.

Về với bố, mẹ đi cháu, ở quê cháu sẽ được yên lành hơn trong sự yêu thương, đùm bọc, chở che của bố, mẹ, của làng xóm. Công việc nào kiếm được tiền, kiến được sản phẩm nuôi sống mình bằng chính sức lao động của mình đều là qúi cả.

       Còn nếu cháu vẫn muốn thực hiện mơ ước đổi đời nơi phố thị, thì cháu nên lấy chuyện đau lòng vừa xảy ra với mình để rút kinh nghiệm. Mong cháu bình tĩnh, nghị lực và sáng suốt để có quyết định đúng cho cuộc đời mình. Chúc cháu khỏe.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá