Sau khi "đại tu" nhan sắc, vợ chết điếng khi nghe chồng nói điều này

TPO - Tôi nghĩ hậu quả là chị đang phải chịu khi chồng đưa đơn li hôn vì chị bỏ qua sự lo lắng, can ngăn của chồng đến nỗi làm xáo trộn quan hệ vợ chồng, xáo trộn cuộc sống vẫn bình yên, êm ấm của gia đình đấy thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo tôi việc làm đẹp theo cách truyền thống hay làm đẹp nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại của một người phụ nữ đều đáng được khích lệ, đáng được hoan nghênh, bởi phái đẹp hoàn thiện mình không chỉ để cho bản thân mà còn cho cả cộng đồng xã hội nữa.

Trong câu chuyện "Mất chồng vì ham mê nâng cấp sắc đẹp", tôi nghĩ chị không sai khi quyết định nâng cấp sắc đẹp của mình, mà sai ở chỗ chị không bàn bạc, thống nhất, lại cố tình giấu chồng tự mình chi tiêu tiền bạc cho việc phẫu thuật thẩm mĩ mà không được chồng đồng ý. 

Tất nhiên chẳng có người chồng nào lại không muốn vợ mình trẻ, đẹp, nhưng trước hết họ phải biết việc làm đẹp đó không ảnh hưởng đến sức khoẻ của vợ mình. Vì người vợ là người xây tổ ấm, là người đóng vai trò quan trọng, tối cần thiết cho cuộc sống của cả gia đình họ.

Chị có nghe chồng chị khuyên là không nên đam mê chuyện nâng cấp sắc đẹp mà quên chuyện sức khoẻ của chị không? Tôi nghĩ hậu quả là chị đang phải chịu khi chồng đưa đơn li hôn vì chị bỏ qua sự lo lắng, can ngăn của chồng đến nỗi làm xáo trộn quan hệ vợ chồng, xáo trộn cuộc sống vẫn bình yên, êm ấm của gia đình đấy thôi.
Nếu thật sự tình cảm của chồng dành cho mình đã hết, tôi nghĩ chị không nên cố níu giữ làm gì. Hãy can đảm nhìn thẳng vào sự thật để chấp nhận và rút ra bài học kinh nghiệm cho mình để nếu sau này có tìm được hạnh phúc mới thì biết phải hành động như thế nào là đúng với người đàn ông của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng