Sau khi 'xử đẹp', vợ con tình già dặn một câu khiến 'gái bao' xanh mặt

TPO - Cháu không được xem nhẹ lời cảnh bảo của vợ con người tình già đâu, đừng để đến khi sự việc xảy ra thì hậu quả sẽ khó lường cháu ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Gái bao' nức nở câu chuyện bị vợ con tình già 'xử' cho trắng tay, để đảm bảo yên lành cho cuộc sống của bản thân cháu, bác khuyên cháu nên nhanh chóng thu xếp để rời khỏi thành phố sớm ngày nào hay ngày đó cháu nhé. Cháu không được xem nhẹ lời cảnh bảo của vợ con người tình già đâu, đừng để đến khi sự việc xảy ra thì hậu quả sẽ khó lường cháu ạ.

Nếu cháu đã nhận thức được sai lầm của mình và quyết tâm làm lại cuộc đời thì phương án hợp tình, hợp lí nhất lúc này đối với cháu là trở về quê. Công việc ở đây không hiếu để cháu tự nuôi sống bản thân mình. Một điều nữa quê hương, bố mẹ, người thân chính là chỗ dựa vững chắc, tin cậy và an toàn nhất cho cháu sau những bất trắc ngoài đời mà cháu vừa trải qua đấy.

Còn nếu cháu vẫn nuôi mộng đổi đời ở thành phố thì bác nghĩ cháu không nên bám trụ lại nơi quen thuộc này nữa, mà hãy tìm đến một thành phố khác để lập nghiệp. Nhưng với một điều kiện là cháu đã rút cho mình bài học tự răn, đừng bao giờ để mình sa vào con đuognừ bán thân nuôi miệng như trước nữa.

Mấy lời tâm sự cùng cháu, mong cháu tỉnh táo, nghị lực và quyết đoán để sớm có được cuộc sống tốt đẹp, an lành. Chúc cháu thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng