Say đắm trong mối tình vụng trộm với người có vợ

Tôi không thể cưỡng lại sự lãng mạn của anh. Trong hương men rượu vang, tôi đã dễ dàng ngả trong vòng tay của anh lúc nào không hay.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi là một cô gái có ngoại hình ưa nhìn, cá tính. Từ nhỏ, tôi đã rất thích hát. Khi lên Đại học, tôi thường tham gia các buổi biểu diễn văn nghệ của khoa, của trường. 

Năm thứ 3 Đại học, tôi tham gia cuộc thi Tiếng hát sinh viên do nhà trường tổ chức và đã may mắn đoạt giải nhất của cuộc thi. Hôm ấy, anh là một thành viên đại diện cho các nhà tài trợ lên trao giải thưởng. Nhờ đó, tôi đã biết anh. Không hiểu sao, tôi đã bị anh lôi cuốn bởi vẻ ngoài điển trai, phong độ và rất tài giỏi.

Và điều mà tôi không ngờ đến đó là anh đã để mắt đến tôi từ lâu. Sau buổi hôm đó, anh liên lạc với tôi và ngỏ ý mời tôi tham gia công ty giải trí của anh. Tôi phân vân không biết có nhận lời anh hay không. 

Bạn bè và bố mẹ tôi đều khuyên tôi đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia nếu như thực sự đó là niềm đam mê. Mẹ nói “Nếu đó là ước mơ cả đời của con thì mẹ luôn ủng hộ! Cố lến con yêu!” Tôi không muốn đánh mất sự kỳ vọng của mọi người dành cho tôi. Tôi đồng ý với anh!

Cuộc đời tôi dường như sang một trang mới kể từ khi tôi tham gia vào công ty của anh! Cùng với đó là một bước ngoặt trong quan hệ giữa tôi và anh. Không đơn thuần là ông chủ và nhân viên nữa, những cuộc gặp cũng không đơn thuần là vì công việc mà từ rất nhiều lý do mà anh đưa ra khiến tôi không thể từ chối. 

Cứ như vậy, tôi bị kéo vào trong vòng xoáy tình cảm của anh từ bao giờ không hay. Anh quan tâm việc học của tôi, hỏi han tôi, đưa tôi đi mua đồ diễn… anh thậm chí luôn bảo vệ tôi trước những thị phi , dư luận xã hội.

Công việc cũng khiến cho mối quan hệ giữa tôi và anh trở nên thân mật. Anh nói anh muốn thuê riêng cho tôi một căn hộ để tiện cho việc tập luyện. Ban đầu tôi nghĩ đó chỉ là sự quan tâm của ông chủ dành cho một nhân viên mà thôi. 

Nhưng càng ngày anh càng tỏ ra thân thiết với tôi, tôi bắt đầu thấy sợ. Bởi anh là một người đàn ông đã có , anh còn có sự nghiệp của anh. Đối với tôi, có thể nói, ngoài bố tôi, anh là người đàn ông đầu tiên cho tôi cảm giác được quan tâm và che chở. 

Tôi biết mình phải giấu đi tình cảm và kiên quyết giữ một khoảng cách với anh. Nhưng dường như anh hiểu được tình cảm của tôi và biết vì sao tôi cố trốn tránh anh. Vì thế, càng trốn tránh tôi càng không giấu nổi tình cảm của mình. Người đàn ông ấy đã thự sự thấu hiểu con người tôi và cướp đi trái tim tôi mất rôi!

NĐT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng