"Say tình", vợ sắp cưới của tôi ngã vào vòng tay người yêu cũ

TPO - Việc gì cũng có nguyên nhân của nó, anh cứ bình tĩnh tìm hiểu cho kỹ càng. Nếu cô vợ chưa cưới của anh chỉ là một phút "say tình" không đấu tranh nổi với bản năng mà phạm lỗi và bây giờ cô ấy đã biết sai, biết hối hận thì anh cũng rộng lượng cho cô ấy cơ hội anh nhé!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Mối quan hệ ngoài chồng ngoài vợ theo kiểu "tình cũ không rủ cũng tới "đã không còn là chuyện lạ trong thời buổi hiện nay nữa. Vì vậy tôi khuyên anh đừng quá nặng nề khi chứng kiến cảnh vợ chưa cưới lén lút đi cùng tình xưa sau những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng váng thấy vợ chưa cưới “nết na” ôm eo tình cũ vào nhà nghỉ.

Đã một lần vì thất tình mà anh hành hạ bản thân mình, chìm trong men rượu đến nỗi mang bệnh, do đó tôi khuyên anh nghị lực, mạnh mẽ hơn, đừng để xảy ra tình trạng đáng buồn cho cuộc sống của anh như lần trước.

Việc gì cũng có nguyên nhân của nó, anh cứ bình tĩnh tìm hiểu cho kỹ càng. Nếu cô vợ chưa cưới của anh chỉ là một phút "say tình" không đấu tranh nổi với bản năng mà phạm lỗi và bây giờ cô ấy đã biết sai, biết hối hận thì anh cũng rộng lượng cho cô ấy cơ hội anh nhé!

Đến được với người con gái mình yêu để xây dựng tổ ấm đâu có phải dễ dàng, đơn giản đúng không anh ? Điều này chắc không cần bàn anh cũng hiểu vì những gì anh đã trải qua trong tình yêu của mình.

Còn nếu sau tất cả cố gắng níu kéo, khuyên nhủ, phân tích phải trái của anh mà vợ chưa cưới của anh cứ cố tình phạm lỗi thì một lá đơn chia tay dành cho cô ấy lúc này là cần thiết. Anh còn trẻ, cuộc sống còn dài ở phía trước , đừng bi quan , chán nản , buông tay đầu hàng số phận anh nhé. Chúc anh khỏe, thành công trong giải quyết việc riêng của mình để ổn định gia đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng