DMCA.com Protection Status

SCurma Fizzy – Tập trung viêm loét hỗ trợ khỏe nhanh dạ dày

Công nghệ hướng đích là một phương pháp khoa học giúp đưa các loại thuốc đến các tế bào bị bệnh một cách chọn lọc, tập trung mà không ảnh hưởng đến tế bào lành.

SCurma Fizzy – Tập trung viêm loét  hỗ trợ khỏe nhanh dạ dày

Lần đầu tiên tại Việt Nam công nghệ hướng đích đã được các nhà khoa học của của khoa Y Dược Đại Học Quốc Gia Hà Nội và Đại học Dược Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam,  nghiên cứu và ứng dụng thành công hợp chất curcumin từ củ nghệ vàng, tạo ra sản phẩm có tác dụng hiệu quả đối với bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược – viên sủi SCurma Fizzy. Việc này đánh dấu Việt Nam là nước thứ 2 trên thế giới sản xuất thành công viên sủi curcumin, sau Mỹ.

Từ curcumin, nano curcumin đến curcumin hướng đích thế hệ mới là một bước tiến đột phá của các nhà khoa học. Curcumin hướng đích được đánh giá như “một mũi tên trúng hai đích”, khi vừa giải quyết được các hạn chế của curcumin thường: độ tan trong nước tăng lên, kích thước siêu nhỏ, giúp cơ thể dễ hấp thu… đồng thời chỉ tập trung vào các ổ viêm loét cần được hỗ trợ điều trị ở dạ dày.

Đối với bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản, SCurma Fizzy chứa Curcumin hướng đích có cơ chế tác dụng: Hỗ trợ chống bài tiết axit dạ dày, tránh làm dịch dạ dày đi ngược lên thực quản gây bỏng rát thực quản, chống viêm, giúp mau lành vết loét ở dạ dày, thực quản… Dạng bào chế viên sủi giúp SCurma Fizzy thẩm thấu nhanh vào máu, đến được cả các vị trí khó trên đường tiêu hóa như hang vị, bờ cong…hiệu quả hấp thu được đánh giá cao hơn so với dạng bào chế viên nén hoặc viên nang mềm Curcumin.

Hiện nay, công nghệ Curcumin hướng đích do các nhà khoa học nghiên cứu đã được Công ty cổ phần Elepharma ứng dụng duy nhất vào sản phẩm sủi curcumin hướng đích SCurma Fizzy, sau hơn 1 năm lưu hành trên thị trường đã được hàng trăm nghìn bệnh nhân viêm loét dạ dày, trào ngược sử dụng phản hồi hiệu quả rất tốt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng