Sếp bà chết mê chết mệt trợ lý trẻ của chồng và 'chiêu độc' để ngoại tình

TPO - Khi quen được trợ lý trẻ của chồng là cô ấy qua mặt anh hẹn hò nay khách sạn này, mai khách sạn khác ngay. Một phụ nữ gần 30 tuổi, nếu không có tính trăng hoa từ trẻ thì khó mà hư khi đã làm vợ lắm anh ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Sếp bà quên 'chùi mép' khi 'ăn vụng' cùng trợ lý trẻ của chồng, không biết anh đã hiểu được người phụ nữ mà anh đã lấy làm vợ đến mức nào, chứ theo tôi cái tính cứ thích sống buông thả, quan hệ bồ bịch, trai gái đã có sẵn ở vợ anh từ trước rồi.
Điều đó được thể hiện khi anh muốn có một đứa con để hoàn thiện gia đình, để báo đáp công sinh thành, dưỡng dục của ba, má thì vợ anh đã từ chối với lý do còn phấn đấu sự nghiệp, cho dù cô ấy biết rằng cả hai vợ, chồng đều đã lớn tuổi.
Rồi khi quen được trợ lý trẻ của chồng là cô ấy qua mặt anh hẹn hò nay khách sạn này, mai khách sạn khác ngay. Một phụ nữ gần 30 tuổi, nếu không có tính trăng hoa từ trẻ thì khó mà hư khi đã làm vợ lắm anh ạ.

Tôi phân tích dài dòng như vậy cho anh có cái nhìn thấu đáo nhằm đánh giá, xem xét lại tìm cảm của vợ đối với mình, để khi anh đưa ra quyết định là chính xác, không để oan ức cho vợ mình.

Chuyện to, chuyện nhỏ gì cũng có nguyên nhân của nó, tìm được nguyên nhân thì sẽ có cách giải quyết hợp tình, hợp lý thôi.

Anh và vợ đều có học, đều có vị trí cao trong xã hội, tin rằng chuyện riêng của gia đình anh sẽ sớm có hồi kết để vợ, chồng anh ổn định cuộc sống.

Chúc anh may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng