Sếp bà đại gia choáng váng sau cuộc ‘săn tình phi công trẻ'

TPO - Cũng may chàng trai chuyên sống bằng nghề trai bao rồi dùng sự ga lăng, hào hoa, dẻo mỏ của mình để moi tiền của chị sớm bộc lộ bản tính xấu xa của anh ta, để chị tỉnh cơn mê mà nhìn lại cuộc tình của mình...

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Quý bà đi 'săn trai' dính ngay bẫy Sở Khanh sành đời, tôi nghĩ với lứa tuổi của chị, với địa vị phó giám đốc một công ty nổi tiếng như chị thì sai lầm để dẫn đến hậu quả chị phải trả giá cho chuyện tình cảm riêng tư của mình là do chị lựa chọn mà thôi.

Cũng may chàng trai chuyên sống bằng nghề trai bao rồi dùng sự ga lăng, hào hoa, dẻo mỏ của mình để moi tiền của chị sớm bộc lộ bản tính xấu xa của anh ta, để chị tỉnh cơn mê mà nhìn lại cuộc tình của mình đấy chị ạ.

Chắc bây giờ chị đã biết mình mắc phải bẫy trai lừa là do đâu rồi phải không chị? Theo tôi cái giá chị phải trả là còn nhẹ đấy, chứ nếu không sớm phát hiện ra bộ mặt thật của tình trẻ chắc tiền bạc và của cải chị mất cho anh ta không dừng lại ở acsi số khiêm tốn thế đâu. Biết sai rồi chỉ cần chị bình tĩnh khéo léo cắt đứt quan hệ tình cảm với chàng trai đó, rồi rút kinh nghiệm để nếu có muốn tìm bến đỗ bình yên cho thời gian còn lại của mình thì chị nên cẩn trọng, cân nhắc thấu đáo mọi bề rồi hãy quyết định chị nhé.

Mấy lời tâm sự cùng chị, mong chị sớm ổn định cuộc sống, sớm tìm được cho mình bờ vai xứng đáng và thành đạt trong sự nghiệp. Chúc chị luôn khỏe và may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng