Sếp bà dốc lòng dốc sức yêu nhầm 'trai bao'

TPO - Việc cần làm với chị bây giờ là cắt đứt mối quan hệ già nhân nghĩa, non vợ chồng với cậu trai mang tiếng ga lăng, hào hoa, ngọt ngào đó đi, bởi thực ra cậu ấy chỉ là Sở Khanh, chuyên sống nhờ vào nghề làm "trai bao" của mình mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sai lầm nào cũng có nguyên nhân của nó, hi vọng rằng sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Quý bà đi 'săn trai' dính ngay bẫy Sở Khanh sành đời, qua cái giá phải trả này chị đã nhận ra mình mắc lỗi ở đâu để rút cho mình bài học kinh nghiệm chị nhé.

Theo tôi việc cần làm với chị bây giờ là cắt đứt mối quan hệ già nhân nghĩa, non vợ chồng với cậu trai mang tiếng ga lăng, hào hoa, ngọt ngào đó đi, bởi thực ra cậu ấy chỉ là Sở Khanh, chuyên sống nhờ vào nghề làm "trai bao" của mình mà thôi.

Chị là người phụ nữ tốt, thành đạt trong sự nghiệp, có mối giao tiếp rộng rãi, tôi nghĩ nếu chị bình tâm, cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định tìm hạnh phúc lần nữa cho mình thì không khó để chị có được người đàn ông xứng đáng với mong đợi của chị.

Chuyện đã qua, chị hãy cho qua, đừng quá buồn khổ rồi nghĩ điều tiêu cực. Con gái chị, người thân của chị, công ty ủa chị cần đến chị rất nhiều. Mạnh mẽ, nghị lực lên chị nhé. Thông cảm và chia sẻ cùng chị, rất vui nếu một ngày không xa nhận được tin tốt lành từ cuộc sống riêng và sự nghiệp của chị. Chúc chị thành công. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng

Khám phá