Sếp bà và 'chiêu' qua mặt chồng giám đốc cặp bồ với trai trẻ

TPO - Thế nhưng nói đi thì cũng cần nghĩ lại bởi một mình cậu trai đó gan trời cũng không thể quyến rũ được vợ của giám đốc nếu sếp bà sống tử tế, thủy chung với chồng mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chắc sau những gì phũ phàng xảy ra trong câu chuyện Choáng vì trợ lý đẹp trai qua mặt giám đốc cặp với ... sếp bà, anh đang rối trí, đang thất vọng và mất bình tĩnh vì cậu trợ lí trẻ, đẹp trai, tài giỏi đã qua mặt anh ngoại tình với vợ anh một cách ngang nhiên như vậy?

Thế nhưng nói đi thì cũng cần nghĩ lại bởi một mình cậu nhân viên đó gan trời cũng không thể quyến rũ được vợ của giám đốc nếu sếp bà sống tử tế, thủy chung với chồng mình đúng không anh?

Theo ý kiến của tôi để giải quyết êm thấm câu chuyện riêng tư tế nhị này anh cần tỉnh táo, kiềm chế hết mức có thể chứ không nên vì nóng giận, bức xúc mà làm ầm ĩ, khiến vừa không thu được kết quả như mong muốn lại còn ảnh hưởng tới danh dự bản thân và gia đình nữa.

Trước hết anh nên cho cậu trợ lí kia nghỉ việc sau khi thực hiện đúng qui định của luật lao động để cậu ấy không thể kiện tụng, thắc mắc rồi gây khó dễ cho anh.  Xong chuyện của cậu ta lúc ấy anh thu xếp để vợ chồng có buổi gặp mặt nghiêm túc nhìn nhận sâu sắc vấn đề, nguyên nhân nào dẫn đến hậu quả không mong muốn này mới có biện pháp khắc phục hợp tình, hợp lí được anh ạ.

Anh là giám đốc, lãnh đạo một công ty, chắc tôi không cần chỉ vẽ nhiều cho anh, anh cũng đủ trình độ để đưa ra giải pháp đúng nhằm ổn định cuộc sống của gia đình. Chúc anh sáng suốt, nghị lực và thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng