Sếp bà và đòn ghen 'lạ đời' dành cho bồ trẻ của chồng

TPO - Chị không bị bà vợ của giám đốc trả thù bằng cách xâm phạm thân thể cũng như thu giữ của cải tiền bạc do chồng bà ấy cung phụng cho chị, mà chỉ nói lời răn đe để chị tỉnh ngộ thế là quá may mắn rồi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi thấy chị như vậy là gặp may rồi đó, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Kết đắng cho thư ký trẻ ôm mộng "soán ngôi" sếp bà. Bởi thường những cô gái rắp tâm cướp chồng người ta khi vợ của họ phát hiện được, các cô gái đó khó lòng bình yên trở về quê với gia đình với bố, mẹ lắm.

Ở đây chị không bị bà vợ của giám đốc trả thù bằng cách xâm phạm thân thể cũng như thu giữ của cải tiền bạc do chồng bà ấy cung phụng cho chị, mà chỉ nói lời răn đe để chị tỉnh ngộ thế là quá may mắn rồi chị ạ.

Tuy vậy chị cũng đừng vì thế mà thỏa mãn, mà xem thường lời cảnh báo, nhắc nhở của vợ giám đốc, nhất định bà ấy là người nói được, làm được đấy.

       Chị còn trẻ, chị có trình độ, công việc sẽ không khó kiếm khi chị có ý định nghiêm túc với tương lai của mình. Chị biết sai, biết sửa, tôi tin rằng rồi chị sẽ sớm có được hạnh phúc với người đàn ông xứng đáng với tình yêu của chị. Chúc chị may mắn trong công việc và thành công trong sự nghiệp. Mong nhận được tin vui từ chị.
Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng