Sếp già sắp về hưu ngậm đắng nuốt cay mất tiền tỷ vì 'yêu' gái bia ôm

TPO - Cái giá anh phải trả cho lối sống buông thả, bất chấp đạo lý, bất chấp cương vị là một lãnh đạo, sẵn sàng đánh đổi cả mái ấm gia đình, cả nhân phẩm của mình là xứng đáng, không thể trách cứ hay đổ lỗi cho hoàn cảnh được.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi lấy làm tiếc cho hạnh phúc của gia đình anh, tiếc cho công sức phấn đấu để đạt được sự nghiệp viên mãn mà không phải ai mong muốn cũng có được như anh. Nhưng thôi bây giờ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc công ty xây dựng tán gia bại sản vì say tình gái 'bia ôm', thì có nói gì, làm gì thì hậu quả đắng cay anh cũng đã gánh chịu.
Theo tôi, cái giá anh phải trả cho lối sống buông thả, hưởng thụ bản năng bất chấp đạo lý, bất chấp cương vị là một lãnh đạo, sẵn sàng đánh đổi cả mái ấm gia đình, đánh đổi cả nhân phẩm của mình là xứng đáng, là không thể kêu ca, trách cứ hay đổ lỗi cho hoàn cảnh được.

Ở vào cái tuổi sắp về hưu như anh thật khó để tìm lại những cái gì mình đã đánh mất đúng không anh? Vì vậy tôi nghĩ anh nên giữ bình tĩnh, tìm mọi cách để có được buổi nói chuyện, tâm sự chân thành rồi xin lỗi vợ, con nhằm níu kéo tình cảm vợ, chồng, cha, con khi chưa quá muộn.

Việc làm của anh là quá sai, không dễ gì có được cơ hội chuộc lỗi và được vợ, con chấp nhận tha thứ, do đó anh nên nhanh chóng thu xếp đừng vì bất cứ lý do nào mà chần chừ hay buông xuôi anh nhé.

Mong sóng gió qua đi để anh có được những năm tháng thảnh thơi hưởng tuổi già bên gia đình thân yêu của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng