Sếp tan nát gia đình vì 'phải lòng' thư ký trẻ

TPO - Cô gái trẻ này đã biết lợi dụng sự tin cậy, sự quý mến của tất cả các thành viên trong gia đình chị để từng bước gần gũi, thân mật, “đặt chân” vào tổ ấm của chị, tìm cơ hội “cưa đổ” giám đốc của mình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chuyện của gia đình chị không phải là quá hiếm gặp trong thời buổi này đâu chị ạ, không ít tổ ấm của gia đình sếp phải tan đàn xẻ nghé, nguội lạnh vì bàn tay của cô thư ký trẻ đẹp, hay nhân viên dưới quyền của “sếp ông”.

Ở đây điều đáng trách là chồng chị đã bước vào tuổi 47, cái tuổi đánh dấu sự thành đạt, sự chững chạc của một người đàn ông làm chủ gia đình, vậy nhưng anh ấy vẫn đi vào “bẫy” của một cô thư ký nhan sắc bình thường 28 tuổi.

Cô gái trẻ này đã biết lợi dụng sự tin cậy, sự quý mến của tất cả các thành viên trong gia đình chị để từng bước gần gũi, thân mật, “đặt chân” vào tổ ấm của chị, tìm cơ hội “cưa đổ” giám đốc của mình.

Chị đã chứng kiến cảnh họ tình tứ ôm hôn nhau ngay tại bãi xe của siêu thị khi chồng chị lừa vợ rằng anh phải đi công tác ở miền Trung một thời gian.

Tôi nghĩ chị phải thật tỉnh táo để đấu tranh cùng anh ấy. Đã vướng vào chuyện bồ bịch, quan hệ yêu đương ngoài luồng là khó để trở về nguyên vẹn cùng gia đình, vợ con lắm chị ạ.

Tuy vậy, không phải là đã hết cách để níu kéo anh ấy quay về. Chị cứ bình tĩnh, khi anh chị có điều kiện ngồi lại với nhau, hãy dùng tình cảm yêu thương của người vợ, người phụ nữ đã gắn bó cùng chồng bao năm nay mà làm cho anh ấy thức tỉnh, hiểu rằng chị và các con cần anh ấy như thế nào.

Nếu anh hối lỗi thì chị và các cháu hãy cho anh một cơ hội, ở cái tuổi quá nửa dốc bên kia cuộc đời rồi, chắc anh ấy sẽ biết mình cần phải dừng lại hay không, cần làm những gì để giữ được hạnh phúc thật sự của cuộc đời mình.

Yêu thương nhau, giữ được mái ấm gia đình cho đến ngày đầu bạc răng long không phải chuyện dễ dàng đâu chị ạ, mong chị hãy vị tha để gia đình được toàn vẹn. Sẽ là cái kết buồn nếu anh chị vì chuyện cô thư ký hư hỏng kia mà chia tay nhau, tan nát gia đình. Mong chị tỉnh táo và bình tĩnh để giải quyết chuyện buồn này, chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng