Sinh con cho chồng tôi xong, cô hàng xóm cũng ở vào thế tiến toái lưỡng nan

TPO - Cô hàng xóm bây giờ cũng ở vào thế “tiến thoái lưỡng nan”, vì chồng của cô ấy còn sờ sờ ra đó, lại thật thà, chăm chỉ, suốt ngày đầu tắt mặt tối, không quản ngại việc xa việc gần, miễn là kiếm được tiền nuôi vợ nuôi con.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chuyện nhà chị không phải là đơn giản để giải quyết ổn thỏa một sớm một chiều được đâu.

Vì theo diễn biến của sự việc, chồng chị đã có quan hệ ngoài luồng với cô hàng xóm từ khá lâu rồi, không những thế còn sâu đậm đến mức có con chung với nhau nữa. Thậm chí đến bây giờ, khi cô hàng xóm ấy sinh con, chồng chị còn nuôi dưỡng ý định để mẹ con cô ấy cứng cáp, sẽ “sinh thêm thằng cu nữa”.

Như vậy là chồng chị có sự sắp đặt, có mưu mô để thực hiện ý định của mình, chứ không phải vì một phút ngả nghiêng, say nắng gì đâu.

Chồng chị là người đàn ông tham lam, tìm mọi cách để hưởng thụ lối sống bản năng mà không mảy may nghĩ đến hậu quả của việc mình gây ra.

Cô hàng xóm bây giờ cũng ở vào thế “tiến thoái lưỡng nan”, vì chồng của cô ấy còn sờ sờ ra đó, lại thật thà, chăm chỉ, suốt ngày đầu tắt mặt tối, không quản ngại việc xa việc gần, miễn là kiếm được tiền nuôi vợ nuôi con.

Mà cô ấy lại phản bội chồng, cặp bồ với người khác, sinh con cho nhân tình thì đúng là không còn gì để nói về tư cách đạo đức của một người vợ nữa.

Tuy vậy bây giờ chị cũng không nên quá nhịn mà giấu nhẹm sự việc này đi. Chị bỏ qua cho chồng mình chuyện này, anh ấy chắc chắn sẽ tiếp tục phạm lỗi lần khác. Liệu chị có thể sống yên ấm, hạnh phúc với một người chồng tha hóa về đạo đức như vậy đến hết cuộc đời được không?

Còn các con của chị nữa, chúng còn trứng nước, nhưng rồi dần dần các cháu sẽ trưởng thành, và sau này chúng có chấp nhận một người cha tệ bạc đến vậy không?
Chuyện của chồng chị và cô hàng xóm do chính chị phát hiện ra, cũng là muộn nhưng muộn còn hơn không chị ạ. Nếu để chồng chị vẫn tiếp tục mối quan hệ ấy, để tiếp tục ra đời những đứa trẻ nữa, thì sau này càng rắc rối và khổ nhiều hơn, chị ạ.

Tốt nhất bây giờ chị hãy nói rõ với chồng mình là chị đã biết rõ mọi chuyện để anh ấy đừng chối tội quanh co nữa. Nếu như anh ấy thực sự hối lỗi, chị hãy bỏ qua cho anh ấy và buộc anh ấy phải có trách nhiệm với đứa con riêng của mình bởi cháu bé không có tội.

Nhưng chị nên làm những việc này hết sức kín đáo, tế nhị nhé, để đừng làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của cả hai gia đình và bà con xóm giềng biết chuyện mà đàm tiếu.

Còn nếu chồng chị và cô hàng xóm vẫn ngang nhiên quan hệ, bất chấp tình cảm, đạo đức thì chị cũng chẳng nên tiếc làm gì một người chồng, người cha tệ bạc như vậy đâu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá