Sợ chồng đến mức này thì thế gian có một

TPO - Sao chị có thể hạ mình, nhu nhược để chấp nhận cảnh chồng chung? Chị sợ chồng đến mức không dám bộc lộ quan điểm của mình trước việc làm phi nhân tính, phi đạo đức, trái pháp luật của chồng chỉ để được sống yên ổn trong gia đình chồng để mà nuôi con sao?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo những gì chị tâm sự trong câu chuyện "Vì vợ sống thế này mà chồng ngang nhiên đưa gái trẻ về nhà làm ... vợ hai", thì chồng chị là ân nhân cứu mạng chị và chồng chị đã cho chị được sống đầy đủ, sung sướng về vật chất khi chị trở thành vợ anh ấy. Thế nhưng tất cả những chuyện đấy không thể là lí do chính đáng để bây giờ chị phải sống theo sự áp đặt của chồng khi anh ấy coi chị như tôi tớ trong gia đình được.
Chị là người có hiểu biết, có học thức, chị có bằng thạc sĩ kinh tế lẽ ra chị phải có lòng tự trọng, có thanh danh, có sĩ diện của mình chứ? Sao chị có thể hạ mình, nhu nhược để chấp nhận cảnh chồng chung? Chị sợ chồng đến mức không dám bộc lộ quan điểm của mình trước việc làm phi nhân tính, phi đạo đức, trái pháp luật của chồng chỉ để được sống yên ổn trong gia đình chồng để mà nuôi con sao? 
Việc quyết định nhẫn nhịn, im lặng của chị có đảm bảo được cho mẹ con chị được bình yên không? Hay một vài năm nữa bồ trẻ của chồng chị sinh được con trai nối dõi cho anh ấy, chị và các con gái sẽ sống ra sao trong ngôi nhà ấy? 
Tỉnh táo đi chị ạ, ngay lúc này chị nên nói chuyện nghiêm túc, sòng phẳng với chồng, nếu anh ấy vẫn giữ quan điểm của mình, thì chị nên mạnh dạn chia tay chồng để sớm ổn định cuộc sống cho 3 mẹ con chị chị nhé. Cảm thông và chia sẻ cùng chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng