Sở Khanh dùng tiền 'rắc thính', gái xinh sập bẫy ê chề

TPO - Mơ đổi đời một cách bản năng mà không hề có chút bản lĩnh, lại nhẹ dạ, cả tin đến mù quáng trước một kẻ hoàn toàn xa lạ, chỉ qua những lời hứa hão và ít tiền "nhử mồi", thì bạn không bị kẻ xấu lừa gạt mới là chuyện khó tin!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bạn mộng mơ đổi đời một cách bản năng mà không hề có chút bản lĩnh, bạn nhẹ dạ, cả tin đến mù quáng trước một kẻ hoàn toàn xa lạ, chỉ qua những lời hứa hão, đường mật và ít tiền mồi họ cho bạn như thế, thì bạn không bị kẻ xấu lừa gạt mới là chuyện khó tin!

       Bây giờ mọi sự ân hận, nuối tiếc đối với bạn chỉ là vô ích, bởi sau câu chuyện Gái xinh nức nở ôm bầu vì người tình giàu có 'biến mất' thì hậu quả kẻ sở khanh để lại cho bạn là cái thai đang ngày một lớn dần trong cơ thể của bạn.

       Theo tôi, nếu bạn không sẵn sàng làm mẹ và bác sĩ sau khi thăm khám cho phép, bạn có thể quyết định dừng thai kì. Điều đó là cần thiết bởi một khi bạn gắng gượng sinh ra em bé mà mình không muốn nuôi sẽ là tội ác đấy bạn ạ.

Còn nếu bạn muốn giữ lại cái thai để sinh con lại thì hãy nghiêm túc sống, làm việc để kiếm tiền đảm bảo cho bạn và bé được an lành, đầy đủ. Bạn có thể ở lại thành phố tiếp tục làm việc cho chủ cũ nếu họ vẫn cần bạn, còn không với sức khỏe của bạn bạn có thể tìm cho mình một công việc phù hợp.

Một điều nữa tôi cũng muốn khuyên bạn là đừng bi quan với hoàn cảnh của mình, sai lầm của tuổi trẻ là khó tránh, nếu bạn thật sự hối lỗi và muốn trở về tạ tội cùng bố, mẹ để được sống trong tình yêu thương, đùm bọc của gia đình thì hãy mạnh dạn thu xếp mà về.  Không có bố, mẹ nào lại quay mặt khi con cái mắc lỗi đã biết sai. Mong mọi sự qua đi để bạn có được cuộc sống thanh thản, tử tế.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng