Sở Khanh khoác mác 'soái ca' và cái kết cho mối tình siêu tốc

TPO - Nếu đã dũng cảm đối diện với sự thật thì chị cứ bình tĩnh đón nhận kết quả của tình yêu, dẫu hiện nay người đàn ông Sở Khanh, lừa lọc kia đã cao chạy xa bay rồi.

Ảnh minh hoạ: internet
Ảnh minh hoạ: internet

Cảm thông và chia sẻ cùng chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tâm sự buồn của mẹ đơn thân vì trao nhầm trái tim cho kẻ săn tình. Tuy vậy theo tôi chị không nên quá đau khổ, thất vọng làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, khiến cái thai trong bụng chị cũng bị liên lụy sẽ không tốt chút nào đâu chị ạ.

Nếu đã dũng cảm đối diện với sự thật thì chị cứ bình tĩnh đón nhận kết quả của tình yêu, dẫu hiện nay người đàn ông Sở Khanh, lừa lọc kia đã cao chạy xa bay rồi. Chị cứ sống bình thường, tiếp tục công việc của mình để tích lũy kinh tế chuẩn bị đón cháu bé ra đời.

Bây giờ nhận thức của xã hội cũng thoáng hơn nhiều về việc ai đó vì hoàn cảnh riêng tư mà phải làm mẹ đơn thân, miễn sao người phụ nữ đó lo được cho con phát triển, khôn lớn như mọi đứa trẻ khác.

Chị không còn quá trẻ nhưng cũng không phải muộn để tìm hạnh phúc cho mình, chị sống tốt, có trách nhiệm với con nhất định một ngày không xa chị sẽ có được một mái ấm với nửa kia xứng đáng như chị mong muốn. 

Rút kinh nghiệm sau chuyện không may này chị nhé. Chúc chị khỏe, mẹ tròn con vuông và may mắn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng