Sở Khanh lừa cả gái làng chơi

TPO - Thế nhưng đến khi cô gái ấy có bầu với chính anh ta, thì anh ta lại chọn cách hành xử vô lương tâm là bắt cô ấy phá bỏ cái thai, không được như ý thì “quất ngựa truy phong”, xóa dấu vết rất hèn hạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Trước hết tôi xin chia sẻ nỗi bất hạnh vừa ập đến với gia đình chị, một gia đình có thể nói là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Đọc nội dung của câu chuyện "Tôi cứu mạng nạn nhân “chạy bầu” của chồng", tôi thấy chị không đau khổ, không thất vọng sao được khi mà chị và anh ấy đã gắn bó với nhau hơn 10 năm, anh chị đã có 2 con và địa vị xã hội của cả hai vợ chồng đều đã và đang rất thành đạt.

Nỗi đau ấy nhân lên gấp bội phần khi chị luôn tự hào chồng mình là người tốt, chu toàn với gia đình, với nội ngoại đôi bên, thương yêu vợ con nhất mực.

Không những thế, anh ấy đi làm về nhà chẳng hề nề hà bất cứ việc gì để đỡ đần cho vợ, lại là thần tượng của hai đứa con nữa. Một người đàn ông lý tưởng như vậy mà lại trốn  vợ, trốn con để đi cặp bồ với cô gái bán bia ôm, chi tiền mua sắm cho cô gái ấy đủ thứ.

Thế nhưng đến khi cô gái ấy có bầu với chính anh ta, thì anh ta lại chọn cách hành xử vô lương tâm là bắt cô ấy phá bỏ cái thai, không được như ý thì “quất ngựa truy phong”, xóa dấu vết rất hèn hạ.

Tôi thật sự thông cảm với nỗi lòng làm vợ của chị, nhưng bây giờ người có thể cứu vớt hạnh phúc gia đình chị lại chỉ có duy nhất chị mà thôi.

Chị hãy thật bình tĩnh vì cô gái kia phải sinh mổ, chị là bác sỹ nên sẽ hiểu hơn ai hết cô ấy sức khỏe cô ấy yếu như thế nào, cần phải có thời gian để hồi phục sức khỏe và sẽ phải lưu lại bệnh viện thêm một thời gian nữa.

Tốt nhất là chị nên cho chồng mình biết sự việc, có thể là chị trực tiếp gặp anh ấy, có thể là qua điện thoại.

Chị phải nghĩ trước cách thông tin cho anh ấy câu chuyện này, đừng để anh ấy có lý do mà không về nhà, tránh gặp vợ để chuyện giải quyết hậu quả sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Cô gái kia dù sao cũng còn trẻ, cô ấy cũng có lỗi trong chuyện bồ bịch cùng chồng chị, nhưng nay cô ấy ở vào cảnh thân cô thế cô, một mẹ một con, mẹ con đều yếu ớt, bấy bớt như thế, chẳng ai nỡ lòng nào hành hạ, làm cô ấy đau khổ hơn nữa đâu chị ạ.

Tôi mong vợ chồng chị sẽ tìm ra cách giải quyết thấu đáo, hợp tình, hợp lý để vừa giữ được hạnh phúc gia đình, vừa nhân ái để cô gái kia có thể ổn định cuộc sống mà nuôi cháu bé.

Mọi hận thù sẽ được cởi bỏ, nếu con người đối xử với nhau bằng tình người, chị ạ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá