Sốc vì bị vợ chê không 'mãnh liệt'

Tôi và bạn gái đã cùng nhau đi một chặng đường 3 năm, cuối cùng chúng tôi đã quyết định lập gia đình riêng của mình.

Tôi và vợ không phải là người tùy tiện, mặc dù chúng tôi đã biết nhau lâu nhưng vì đều là người truyền thống, yêu nhau đã lâu nhưng chúng tôi luôn giữ mối ngăn cách nhất định, không bao giờ đi quá giới hạn cho phép.

Nhớ khi tôi hôn cô ấy, cậu bé cương cứng rất khó chịu, quả thực lúc đó tôi cũng muốn “giải phóng” cho thoải mái nhưng cô ấy nhất quyết không chịu. Cô còn nói tôi không biết kìm chế cảm xúc.

Lúc chưa kết hôn, không có tính trách nhiệm, thường tiêu hết tiền rồi lại xin tiền mẹ. Nhưng sau khi kết hôn, tôi nghĩ mình phải có trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình.

Sốc vì bị vợ chê không 'mãnh liệt' - ảnh 1 Ảnh minh họa

Đơn vị trước của tôi là cơ quan Nhà nước, công việc ổn định, phúc lợi cũng tạm được, nhưng lương không cao. Thật ra nếu cứ làm công việc đó thì cũng không phải lo lắng về tiền bạc nhiều nhưng sẽ không thể phát tài để chăm sóc cho vợ con của mình. Tôi đã từ chức, để tự lập nghiệp của mình. Tôi không liệu trước được sóng gió thương trường bên ngoài khó khăn, tôi đã tính sai một nước cờ.

Có lúc, công việc bên ngoài áp lực, tâm trạng buồn phiền, muốn trở về với cuộc sống ấm áp của gia đinh, quây quần cùng vợ cùng con. Nói về cuộc sống quan hệ vợ chồng của tôi thì cũng khá hòa hợp, vợ tôi chưa bao giờ có thái độ gì với tôi. Nhưng không biết từ khi nào, tôi đã phát hiện ra trong nhà tôi có rất nhiều tạp chí nói về “chuyện ấy”, có lúc tôi thử xem, nội dung trong các cuốn tạp chí khiến một thằng đàn ông như tôi cũng choáng váng.

Một hôm, sau khi ăn xong, tôi đi tắm, vợ chồng tôi cùng lên giường đi ngủ. Lúc cô ngả đầu vào người tôi, cô kể cho tôi về chuyện quan hệ của bố mẹ cô. Vợ tôi nói hôm về nhà chơi, buổi tổi hôm đó đi ngang qua phòng của bố mẹ mình, chợt nhìn thấy cảnh bố mẹ đang quan hệ. Vợ tôi đột nhiên nói với tôi rằng, bố cô mặc dù đã từng đó tuổi nhưng vẫn đem lại hưng phấn cho mẹ. Thậm chí cô còn nói, thời gian quan hệ của bố tôi còn lâu hơn của tôi, nói tôi lần sau nên tiếp tục cố gắng hơn nữa. Câu nói này quả là cú sốc đối với tôi.

Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng