Sốc vì chồng muốn vợ lẳng lơ

Tụi thật sự sốc, không lẽ đàn ông lại mong muốn vợ mình lẳng lơ?. Hay là anh ấy chán tui?. Chẳng hiểu anh muốn gì nữa. Xin nhà tư vấn hãy giúp tôi để tôi trở thành người vợ hoàn hảo.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tui là phụ nữ mới lấy chồng được hơn một năm. Đối với tui, gia đình, chồng con là điều cực kì quan trọng. Tụi mong muốn trở thành người vợ hoàn hảo trong mắt người chồng, nhưng tui chỉ biết cơm dẻo, canh ngọt, thu vén việc nhà để chồng có thời gian phấn đấu cho sự nghiệp.

Tui có lần hỏi chồng xem anh đánh giá về tui thế nào, anh nói tui ngoan ngoãn, hiền lành, chịu thương, chịu khó, rất đáng để kính trọng, nhưng giá mà tui "lẳng lơ" một chút thì hay hơn".

Tụi thật sự sốc, không lẽ đàn ông lại mong muốn vợ mình lẳng lơ?. Hay là anh ấy chán tui?. Chẳng hiểu anh muốn gì nữa. Xin nhà tư vấn hãy giúp tôi để tôi trở thành người vợ hoàn hảo.

(langthang...@gmail.com)

*** Đàn ông thường nói nửa đùa, nửa thật rằng: “Người vợ hoàn hảo là người sang trọng trong phòng khách, đảm đang trong nhà bếp và “lẳng lơ” nơi phòng the”. Trong đó, nếu yếu tố sang trọng khiến người đàn ông nở mặt, đảm đang làm chàng hài lòng thì "lẳng lơ" chính là chiêu giữ chồng rất hiệu quả đấy!

“Lẳng lơ” ở đây không mang màu sắc buông thả, trụy lạc hay dục vọng. Sự “lẳng” đang được nhắc tới chính là những “chiêu” khơi gợi, giữ gìn sự đam mê gối chăn với người chồng yêu thương của mình.

Trước tiên, bạn phải bỏ lối suy nghĩ: “Đàn bà chủ động khơi gợi là đàn bà hư”. Nói vui, “hư” với ai chứ thỉnh thoảng “hư” với chồng thì lại được đánh giá rất cao. Chút vị lạ sẽ khiến phút giây bên nhau thêm nồng nàn. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó trong mắt chàng. Loại trừ được suy nghĩ ấy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và phấn khởi hơn nhiều. Khi ấy, chuyện “lẳng một chút” với chàng sẽ không khiến bạn ngượng ngập nữa.

Một đêm lãng mạn, bạn xuất hiện trong chiếc đầm hở vai và trang điểm kiểu Marilyn Monroe hay Angelia Jolie. Bạn nhẹ nhàng ngồi xuống bên anh và diễn tả điệu bộ một “miêu nữ” như những nữ diễn viên đó. Sự mới lạ này sẽ khiến chàng bị “nốc ao” ngay tức khắc.

Khi mọi thứ đó được vào khuôn như ý, bạn chỉ cần bật đèn xanh cho chàng. Hãy thả người xuống bên cạnh anh, dụi mái tóc mềm vào vai chàng và thì thầm điều gì đó. Ví dụ như: “Hôm nay anh có nhớ em không?”. Chàng sẽ khó từ chối một “sự quan tâm” như thế. Thay vì tự mình thoa kem dưỡng da, sao bạn không thử đặt lọ kem vào tay chàng và thỏ thẻ: “Anh thoa kem cho em nhé. Em không thoa đều ở sau lưng được”. Nếu là chàng, bạn có lắc đầu trước lời đề nghị ngọt như mía lùi ấy không? Đó chính là điều anh ấy ngầm nói: "Giá em lẳng lơ một chút" đấy!. “

Theo Phụ nữ Thủ Đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá