Sống dở chết dở khi phát hiện sự thật đau lòng về vợ mình

TPO - Lỗi của cô ấy là vì muốn che giấu “thân phận” thật sự của mình, nên đã dùng anh làm “bình phong”, cô ấy đã khiến một người đàn ông khao khát một gia đình như anh phải “sống dở chết dở” khi phát hiện ra sự thật đau lòng về vợ mình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những tâm sự của anh trong câu chuyện "Bí mật khủng khiếp từ kỳ nghỉ của vợ và cô bạn thân", tôi thấy sự việc tày trời đã được chính anh phát hiện như vậy, anh còn dằn vặt, suy nghĩ làm gì nữa mà không đưa đơn ly hôn cô vợ bất bình thường ấy của mình đi.

Thực ra nói một cách công bằng thì cô ấy cũng chẳng hề có lỗi gì trong việc giới tính của cô ấy “chẳng giống ai” như thế. Tạo hóa đã khiến cô ấy không được sống bình thường như bao người phụ nữ khác, không được hưởng trọn vẹn hạnh phúc làm vợ, làm mẹ.

Lỗi của cô ấy là vì muốn che giấu “thân phận” thật sự của mình, nên đã dùng anh làm “bình phong”, cô ấy đã khiến một người đàn ông khao khát một gia đình như anh phải “sống dở chết dở” khi phát hiện ra sự thật đau lòng về vợ mình.

Tôi nghĩ anh nên hết sức thông cảm và chia sẻ với cô ấy về sự thật mà anh vừa tình cờ phát hiện ra. Hãy nói chuyện với cô ấy bằng sự chân thành, bằng tình cảm và lòng tôn trọng. Tôi nghĩ cô ấy sẽ mở lòng với anh để vợ chồng anh tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho sự việc này.

Việc tồn tại của gia đình anh có lẽ sẽ là không thể khi vợ anh không thể làm vợ, làm mẹ đúng nghĩa. Hai người hãy chia tay nhau trong sự tôn trọng và cảm thông để mỗi người đi tìm hạnh phúc riêng theo cách của mình.

Mong rằng anh sẽ bình tĩnh và sáng suốt để tìm ra cách giải quyết hợp tình, hợp lý, vừa ổn thỏa cho vợ chồng anh, vừa ít tổn thương nhất cho gia đình hai bên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá